วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกเทพไหน มาแรงเว่อร์! รวมบริการเพื่อ 'ตุ๊กตาลูกเทพ' แบบนี้ก็มีด้วย?

ลูกเทพไหน มาแรงเว่อร์...ขอยืมชื่อหนังมาใช้เพราะมาแรงจริงๆ กับกระแส "ตุ๊กตาลูกเทพ" เรียกได้ว่าแบรนด์ต่างๆ ตั้งแต่สายการบิน รถทัวร์ ร้านอาหาร และอีกมากมาย ได้นำมาจัดโปรโมชั่น หรือจัดการบริการให้กับลูกเทพ บ้างก็ทำอย่างจริงจัง บ้างก็ทำขึ้นเพื่อการตลาดให้เข้ากับกระแสลูกเทพ บ้างก็ทำเอาฮา จะมีบริการไหนบ้าง ไทยรัฐออนไลน์ ได้รวบรวมมาไว้ที่นี่...

1. สายการบินไทยสมายล์ 

สายการบินชื่อดังได้จัดเปิดขายตั๋วที่นั่งเพิ่มให้ “ตุ๊กตาลูกเทพ” พร้อมเสิร์ฟอาหาร เครื่องดื่ม เพื่อเพิ่มทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการนำตุ๊กตาลูกเทพขึ้นโดยสารบนเครื่องบินด้วยนั้น 

2. นครชัยแอร์

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด บอกว่า บริษัทฯ พร้อมที่จะเปิดขายบัตรโดยสารตุ๊กตาลูกเทพให้กับลูกค้าที่ต้องการเดินทางพร้อมกับตุ๊กตาลูกเทพ ไปยังทุกเส้นทางที่บริษัทฯเปิดให้บริการ โดยได้ขอให้พนักงานทุกคนให้บริการตุ๊กตาลูกเทพ เหมือนผู้โดยสารคนหนึ่ง


3. HOT POT

เมื่อพาลูกเทพมาทาน HOT POT เงื่อนไข คือ ลูกเทพที่สูงไม่ถึง 110 ซม. ทานฟรี, ลูกเทพที่สูง 110-130 ซม. ราคา 159 บาท, ลูกเทพที่สูงเกิน 130 ซม. คิดราคาปกติ

ข้อแนะนำสำหรับลูกค้าที่พาลูกเทพมารับประทานอาหารในร้าน

1. ทานได้ไม่อั้น เลือกอาหารให้หลากหลาย แต่ควรตักให้พอดี หากทานเหลือ ปรับนะคะ
2. หากต้องการตักอาหารอะไรให้ลูกเทพ ควรบอกลูกเทพก่อนทุกครั้ง
3. ควรให้ลูกเทพทานอย่างเรียบร้อย ไม่ส่งเสียงดัง หรือ วิ่งเล่นในร้าน
4. อย่าให้ลูกเทพพาเพื่อนเข้ามาเล่นในร้าน
5. อาหารที่ร้อนมาก ควรเป่าให้เย็นก่อนที่จะป้อนลูกเทพ
6. พึงระลึกอยู่เสมอว่า ลูก(เทพ)ของเราไม่ได้น่ารักสำหรับทุกคน

ข้อแนะนำสำหรับลูกค้าที่พบเห็นลูกเทพในร้าน

1. หากต้องการถ่ายรูปลูกเทพ ควรขออนุญาตก่อน เพราะอาจเป็นการละเมิดสิทธิลูกเทพ
2. ลูกเทพมีชีวิตจิตใจเหมือนคนทั่วไป การล้อเลียนขบขันอาจทำให้ลูกเทพสะเทือนใจได้
3. กรุณาปฏิบัติต่อลูกเทพ เหมือนเด็กน้อยน่ารักคนหนึ่งนะคะ

4. Neta Grill

ในช่วงระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา พบว่ามีลูกค้านำ 'ตุ๊กตาลูกเทพ' มาทาน Neta Grill Buffet เป็นจำนวนมากกว่า 30 เคส และยังมีลูกค้าโทรสอบถามเรื่องการนำ 'ตุ๊กตาลูกเทพ' เข้ามาทานบุฟเฟ่ต์เป็นจำนวนมาก... Neta Grill เปิดรับทุกศรัทธา ยินดีบริการให้ 'ตุ๊กตาลูกเทพ' ฟรี (เท่าอัตราเด็กเล็ก 120 cm.<) แต่มีข้อแม้ว่าอาหารที่สั่งต้องหมดเท่านั้นนะคะ
ปล.ตอนนี้มีโปร Hoegaarden&Stella แก้วละ 79 บาทอยู่นะคะ สอบถามโทร. 0-2102-5660

5. Edupac (Education Pacific le monde) ศูนย์แนะนำการศึกษาต่อ ielts & เกาหลีใต้

ทุนเรียนภาษาเกาหลี ฟรี!! สำหรับน้องลูกเทพ

เตรียมความพร้อมสำหรับ
-ไม่ว่าจะพาลูกเทพไปเกาหลี /พาไปคอนฯ/ มีธุรกิจเกาหลี
-หรือจะหาแฟนเกาหลีให้คุณแม่เทพ

เงื่อนไข ต้องมีผู้ปกครองดูแล โดยจะชำระค่าเรียนด้วยเพียงแค่ 50% จากราคาปกติ ติดต่อสอบถามได้ที่ message Facebook inbox โดยเขียนว่า "สนใจ ทุนเกาหลีลูกเทพ + ลด 50% ของผู้ปกครอง" หรือ โทร : 0-2884-8966, 0-2884-8898

6. Sanya-indy Graphic&Design

Sanya-indy Graphic&Design รับสอนกราฟิกให้ลูกเทพ จบคอร์ส สามารถรับฟรีแลนซ์ได้ทันที การันตีรายได้ สำหรับลูกเทพที่อายุยังน้อย แนะนำเป็นคอร์สวาดเส้นและปรับพัฒนาการ สนใจ Inbox #ลูกเทพ #เรียนกราฟิก

7. YB Clinic

โปรเสริมจมูกลูกเทพ อินติดกระแส ใครเลี้ยงลูกเทพพามาโชว์กันเลย รับส่วนลด 10,000 บาท ลูกเทพจัดให้จาก 25,000 บาท เหลือ 15,000 บาท รับแค่ 5 คนเท่านั้น ** ลูกเทพรับบริการทรีตเมนต์หน้าขาวใส ฟรี **

ลูกเทพไหน มาแรงเว่อร์...ขอยืมชื่อหนังมาใช้เพราะมาแรงจริงๆ กับกระแส "ตุ๊กตาลูกเทพ" เรียกได้ว่าแบรนด์ต่างๆ ตั้งแต่สายการบิน รถทัวร์ ร้านอาหาร และอีกมากมาย ได้นำมาจัดโปรโมชั่น หรือจัดการบริการให้กับลูกเทพ บ้างก็ทำอย่างจริงจัง 25 ม.ค. 2559 11:24 ไทยรัฐ