วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนาวสะท้านโซเชียล! ชาวเน็ตฟินแห่แชร์ภาพอวดอากาศหนาว

วันนี้ (25 ม.ค. 59) หลายพื้นที่ก็ได้สัมผัสกับอากาศหนาวที่เข้าปกคลุม เรียกว่าได้หนาวกันทุกพื้นที่ แม้แต่กรุงเทพฯ เองก็ยังได้สัมผัสอากาศเย็นๆ 16-18 องศาเซลเซียส กันเลยทีเดียว ซึ่งจะอยู่กับเราอย่างนี้ไปอีกจนถึงวันพุธนี้ (27 ม.ค. 59) ส่วนบนยอดดอยก็มีน้ำค้างแข็งบางพื้นที่ ทำหลายๆ คนฟินกับอากาศ เพราะได้หยิบเอาเสื้อกันหนาว ผ้าพันคอ ที่ถูกเก็บไว้มานานออกมาใช้สักที


บนโลกโซเชียลวันนี้หลายคนก็ต่างโพสต์ต่างแชร์ถึงอากาศหนาวของวันนี้เก็บไว้ ...ก็นานๆ มันจะมาสักทีให้ตื่นเต้น หลายๆ เพจดังก็ทำมุกล้อเลียนให้ชาวเน็ตได้ฮากันกระจาย แต่เชื่อว่าเสียงส่วนใหญ่เลิฟอากาศเย็นๆ แบบนี้แน่นอน


1.ภาพจากเพจ ปลาวาฬไม่ไปทำงาน
2.ภาพจากเพจ กลัวเมีย3.ภาพจากเพจ เจ็บแต่จริง4.ภาพจากเพจ นี่เพื่อนไงจำไม่ได้หรอ?5.ภาพจากเพจ สัตว์โลกอมตีน6.ภาพจากเพจ Jaytherabbit7.ภาพจากเพจ ลูกจ้างใจกล้า8.ภาพจากเพจ S I R I9.ภาพจากทวิตเตอร์ @symbolizeidea10.ภาพจากเพจ ออฟฟิศนี้มันช่าง11.ภาพจากเพจ ฟุตบอลซุปเปอร์เกรียน - Troll Football ประเทศไทย12.ภาพจากเพจ แต่เพื่อเงินฉันทำได้13.ภาพจากเพจ อ้วน

นานๆ จะได้หนาวกันแบบทั่วประเทศทั้งที ชาวเน็ตอย่างเราจะรออะไร ขอโพสต์ ขอแชร์ ขอแชะ อวดองศาที่ได้สัมผัสกันหน่อย หลายๆ คนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าฟินมาก …ขอหนาวนานๆ กว่านี้หน่อย เสื้อกันหนาวมันเหงาเกินไปแล้ว 25 ม.ค. 2559 10:36 ไทยรัฐ