วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุบซิบกับหมวยแซบ 26/01/59

โดย หมวยแซบ

ส่งความสุข ศุภชัย นิลวรรณ พร้อมศิลปิน ค่ายกามิกาเซ่ อาทิ แตงค์กิ้ว– ศิลป์ชนก คล้ายแต้, เติร์ด–ลภัส, มาร์ค–ธนัท, แองจี้–ฐิติชา, กรีน– ปิยภูมิ, พาร์ท—เคียราน, เนโกะ–เนรัญชรา, ไปป์ มาก่อน ร่วมมอบอาหารและความบันเทิง ให้กับน้องบ้านราชาวดีหญิง ในกิจกรรม “กามิกาเซ่ กิ๊ฟ แอนด์ แชร์ ส่งสุขปีใหม่ให้น้อง” ณ บ้านราชาวดีหญิง วันก่อน.

ตะลุ่ง..ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

โดนเม้าท์..ไม่หยุดหย่อน หรือตอนนี้จะเป็นวิถีของ “คนดัง” ยากจะหลีกเลี่ยง ล่าสุด โป๊ป–ธนวรรธน์ เจอเม้าท์เลือกปฏิบัติกับแฟนคลับรวยๆ ของอย่างนี้ฟัง โป๊ป บ้าง “ผมก็เชื่อในเรื่องความไม่เข้าใจกันนะ บางทีเราอาจจะทำให้ใครเข้าใจเราทุกอย่างไม่ได้ ก็ต้องปล่อยไป ความเป็นคนยังไงก็เท่ากัน จะรวยจะจนก็เป็นคนเหมือนกัน ที่ต่างกันคือความดี คนเราจะสูง หรือ อะไรมันอยู่ที่ความดีที่ทำมากกว่า” ยิ่งดัง ยิ่งโดน ดู อั้ม—พัชราภา ไว้เป็นกำลังใจ.

ได้เวลาเปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ว สำหรับ “AIS 4G Advanced” พร้อมจัดมหกรรม “AIS 4G Advanced Fair” ยกทัพดาราดัง อาทิ เจมส์—จิรายุ, เต้ย—จรินทร์พร, รถเมล์—คะนึงนิจ, แบงค์—แพรวา—ฝน—กันต์—ท็อปแท็ป—เจมส์ (แก๊งฮอร์โมน) ฯลฯ มาร่วมเปิดโลกใหม่กับ 4Gที่เร็วและแรงสุดพลัง วันอังคารที่ 26 ม.ค. เวลา 16.00 น. ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน.

เตรียมบิดลัดฟ้าไปถ่ายทำถึงประเทศเกาหลีใต้ ละคร “เงาเสน่หา” ช่อง 8 งานนี้ดึงตัว เป๊ก-รัฐภูมิ, อ้น-สราวุธ, โบว์ลิ่ง-ปริศนา, ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ ประชันบทบาทกันมันส์สุดติ่ง.

ใน “ไฟล้างไฟ” ดูสตรองสุดๆ แมท–ภีรนีย์ เลยซุ่มฟิตร่างกายมาโชว์แกร่ง พร้อมหนุ่ม สนยุกต์, หมอก้อง—สรวิชญ์, เดี่ยว—สุริยนต์ และ 3 มาร์ช-แบงค์-เจมส์ ฮอร์โมน ในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ นมตราหมีโกลด์ “เป็นผู้หญิง...อย่าหยุดเยอะ!” ในวันพฤหัสบดีที่ 28 ม.ค. เวลา 16.00 น. ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน.

กระแสแรงสุดขีดสำหรับภาพยนตร์เรื่อง “อวสานโลกสวย” ฮือฮากับการเข้าฉาย 2 เรต คือ ฉ 20-และ น 18+ เข้าฉายไปวันแรกเกิดปรากฏการณ์ยอดจองบัตรเต็มซะจนต้องเพิ่มรอบ ส่วนใหญ่อยากจะดูเวอร์ชั่น ฉ 20- เพื่อพิสูจน์ความโหด น่ากลัวหลังติดเบาะซะยิ่งกว่าหนังผี ปรบมือดังๆให้นักแสดง สายป่าน อภิญญา, เบสท์ ณัฐสิทธิ์, มายด์ ณภศศิ และ พิม ลัทธ์กมล ที่เล่นได้ถึงแก่น.

แอบเห็น แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ตามมานั่งเฝ้า เอ้ย...ดูแลเทกแคร์ ฟลุค—จิระ ด่านบวรเกียรติ ที่รับบทพ่อค้าขายไข่เจียวหน้ามันเยิ้มในรายการ “ดาราล้อกันเล่น” ช่อง 8 ที่สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดา แต่ในระหว่างรอ แอปเปิ้ลไปเดินเล่น กลับมาพร้อมของเต็มไม้เต็มมือ จนฟลุคคิดได้ว่า..เอิ่ม..นี่มาดูแลหวานใจหรืออยากมาช็อปปิ้งล่ะเนี่ย????

ผ่าง..ผ่าง..ง..ง ศิลปินสุดแนว แอมมี่ ไชยอมร เจ้าของ เพลง “เก็บรัก” ตั้งใจจะเก็บรักไว้เป็นเรื่องส่วนตัว แต่สงสัยจะเก็บไว้ไม่มิด หลังโดนจับผิดเรื่องภาพในไอจีของ แอมมี่ และ วี วิโอเลต ลายผ้าปูที่นอน เหมือนกันตั้ง 2 ภาพ ช่วงดราม่า..เหมือนงอนกัน ก็มีโพสต์ข้อความในทำนองรักร้าวคล้ายๆกัน พอดีกัน ก็มีภาพควงกันกินข้าว..ว แล้วแบบนี้ ยังจะ “เก็บรัก” อีกมั้ยจ๊ะ?!

หมวยแซบ

25 ม.ค. 2559 09:14 ไทยรัฐ