วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มอมยาหมอนวด ผสมในเครื่องดื่มบำรุงกำลัง ฉกทรัพย์หายเกลี้ยง

คนร้ายเข้ามาใช้บริการนวดแผนโบราณ ที่อ่างทอง ก่อนยื่นซุปไก่ เครื่องดื่มบำรุงกำลังให้หมอนวดสาวดื่ม กระทั่งหมดสติ ตื่นอีกทีเช้า พบทรัพย์สิน เป็นสร้อยคอ แหวนทองคำ โทรศัพท์มือถือและเงินสด หายเกลี้ยง ...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 24 ม.ค. ร.ต.ท.อภิเชษฐ์ จำปาทอง พงส.สภ.เมืองอ่างทอง รับแจ้งมีเหตุลักทรัพย์ในห้องพักเลขที่ 104 โรงแรมแห่งหนึ่งใน ต.บ้านอิฐ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ พฐ.อ่างทอง

พบ น.ส.ปิ่น (นามสมมติ) อายุ 34 ปี ซึ่งอยู่ในอาการสะลึมสะลือให้การว่า ตนมีอาชีพเป็นหมอนวดแผนโบราณอยู่ที่ร้านนวดแห่งหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุ เมื่อช่วงเวลาประมาณห้าทุ่มที่ผ่านมา ได้มีคนร้ายเป็นชายทำทีเข้ามาขอใช้บริการ ตนจึงพาขึ้นมาในห้องเพื่อนวดให้ ระหว่างนั้นคนร้าย ได้สั่งเบียร์มาดื่มเองและสั่งสปายมาให้ตนดื่ม จนกระทั่งใกล้จะนวดเสร็จ คนร้ายนำเครื่องดื่มซุปไก่บำรุงกำลังมาให้ดื่มจนหมดขวด จากนั้นได้หลับหมดสติ กระทั่งรู้สึกตัวตื่นรุ่งเช้าอีกวัน ก็พบว่า สร้อยคอทองคำพร้อมจี้ แหวนทองคำ โทรศัพท์มือถือและเงินสด 4,000 บาท ถูกคนร้ายลักเอาไปจนหมด จึงรีบแจ้งความดังกล่าว 

ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เร่งติดตามคนร้าย มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คนร้ายเข้ามาใช้บริการนวดแผนโบราณ ที่อ่างทอง ก่อนยื่นซุปไก่ เครื่องดื่มบำรุงกำลังให้หมอนวดสาวดื่ม กระทั่งหมดสติ ตื่นอีกทีเช้า พบทรัพย์สิน เป็นสร้อยคอ แหวนทองคำ โทรศัพท์มือถือและเงินสด หายเกลี้ยง ... 25 ม.ค. 2559 00:04 ไทยรัฐ