วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สุขุมพันธุ์' ร่วมงาน สมุยเฟสติวัล 2016 คุย 'สุเทพ' ชื่นมื่น

ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ ร่วมงาน สมุยเฟสติวัล 2016 พูดคุย สุเทพ ชื่นมื่น ขณะที่ ปธ.มูลนิธิ กปปส. แจงที่เชิญมา เพราะเพื่อนกัน ไม่เกี่ยวลดกระแสใน ปชป. ยันไม่ยุ่งการเมือง ...

วันที่ 24 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กิจกรรมสมุยเฟสติวัล 2016 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อหาทุนสนับสนุนการก่อสร้างวิทยาลัยอาชีวะภาวนาโพธิคุณ และเพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ปิดท้ายกิจกรรมใหญ่ด้วยการจัดแข่งขันมวยไทยนัดประวัติศาสตร์ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 20 ปี ศึกสมุยเฟสติวัล โตโยต้ารีโว่ มหากุศล ซึ่งรวมขุนพลนักชกเงินแสนประกบคู่มวยสุดยิ่งใหญ่โดย 3 โปรโมเตอร์ดัง อาทิ แสงมณี ส.เทียนโพธิ์, เสกสรร อ.ขวัญเมือง, สิง พนันชัย

โดยมีหม่อมราชวงศ์สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดงานอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ในช่วงเช้าได้เข้าร่วมเปิดขบวนปั่นจักรยาน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมของงานสมุยเฟสติวัล 2016 นอกจากนี้ยังได้เดินทักทายและพูดคุยกับ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ และประชาชนที่มาร่วมกิจกรรม


โดยก่อนหน้าเปิดเวทีมวย นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ประธานมูลนิธิมวลมหาประชานเพื่อการปฏิรูปประเทศไทย หรือ กปปส. ได้อุ้มน้องพอ หลานชาย ซึ่งเป็นบุตรชายนายแทน เทือกสุบรรณ มาเยี่ยมชมการชกมวยและทักทายผู้เข้าร่วมรับชมการชกมวย พร้อมตอบคำถามของสื่อมวลชนเพียงสั้นๆ ถึงการเชิญ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ มาร่วมเป็นประธานเปิดงานสมุยเฟสติวัล 2016 ในวันที่ 23 มกราคม ที่ผ่านมา เพื่อลดกระแสพรรคประชาธิปัตย์ตัดขาดหม่อมราชวงศ์สุขุมพันธุ์หรือไม่ว่า ส่วนตัวไม่เกี่ยวไม่ยุ่งกับการเมือง เป็นเรื่องของภายในพรรค ส่วนที่หม่อมราชวงศ์สุขุมพันธุ์ มาเป็นประธานเปิดงานวันนี้ เป็นการเชิญมาหรือไม่ว่า ที่มาเพราะเป็นเพื่อนกันทั้งนั้น ผมให้เกียรติ.

ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ ร่วมงาน สมุยเฟสติวัล 2016 พูดคุย สุเทพ ชื่นมื่น ขณะที่ ปธ.มูลนิธิ กปปส. แจงที่เชิญมา เพราะเพื่อนกัน ไม่เกี่ยวลดกระแสใน ปชป. ยันไม่ยุ่งการเมือง ... 24 ม.ค. 2559 22:30 24 ม.ค. 2559 23:00 ไทยรัฐ