'สุขุมพันธุ์' ร่วมงาน สมุยเฟสติวัล 2016 คุย 'สุเทพ' ชื่นมื่น - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

'สุขุมพันธุ์' ร่วมงาน สมุยเฟสติวัล 2016 คุย 'สุเทพ' ชื่นมื่น

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 24 ม.ค. 2559 22:58
4,400 ครั้ง


ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ ร่วมงาน สมุยเฟสติวัล 2016 พูดคุย สุเทพ ชื่นมื่น ขณะที่ ปธ.มูลนิธิ กปปส. แจงที่เชิญมา เพราะเพื่อนกัน ไม่เกี่ยวลดกระแสใน ปชป. ยันไม่ยุ่งการเมือง ...

วันที่ 24 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กิจกรรมสมุยเฟสติวัล 2016 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อหาทุนสนับสนุนการก่อสร้างวิทยาลัยอาชีวะภาวนาโพธิคุณ และเพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ปิดท้ายกิจกรรมใหญ่ด้วยการจัดแข่งขันมวยไทยนัดประวัติศาสตร์ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 20 ปี ศึกสมุยเฟสติวัล โตโยต้ารีโว่ มหากุศล ซึ่งรวมขุนพลนักชกเงินแสนประกบคู่มวยสุดยิ่งใหญ่โดย 3 โปรโมเตอร์ดัง อาทิ แสงมณี ส.เทียนโพธิ์, เสกสรร อ.ขวัญเมือง, สิง พนันชัย

โดยมีหม่อมราชวงศ์สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดงานอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ในช่วงเช้าได้เข้าร่วมเปิดขบวนปั่นจักรยาน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมของงานสมุยเฟสติวัล 2016 นอกจากนี้ยังได้เดินทักทายและพูดคุยกับ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ และประชาชนที่มาร่วมกิจกรรม


โดยก่อนหน้าเปิดเวทีมวย นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ประธานมูลนิธิมวลมหาประชานเพื่อการปฏิรูปประเทศไทย หรือ กปปส. ได้อุ้มน้องพอ หลานชาย ซึ่งเป็นบุตรชายนายแทน เทือกสุบรรณ มาเยี่ยมชมการชกมวยและทักทายผู้เข้าร่วมรับชมการชกมวย พร้อมตอบคำถามของสื่อมวลชนเพียงสั้นๆ ถึงการเชิญ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ มาร่วมเป็นประธานเปิดงานสมุยเฟสติวัล 2016 ในวันที่ 23 มกราคม ที่ผ่านมา เพื่อลดกระแสพรรคประชาธิปัตย์ตัดขาดหม่อมราชวงศ์สุขุมพันธุ์หรือไม่ว่า ส่วนตัวไม่เกี่ยวไม่ยุ่งกับการเมือง เป็นเรื่องของภายในพรรค ส่วนที่หม่อมราชวงศ์สุขุมพันธุ์ มาเป็นประธานเปิดงานวันนี้ เป็นการเชิญมาหรือไม่ว่า ที่มาเพราะเป็นเพื่อนกันทั้งนั้น ผมให้เกียรติ.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  11.6%
 • ไม่ชอบ
  77.9%
 • สนุก
  9.4%
 • ประหลาดใจ
  0.6%
 • เสียใจ
  0.6%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement