วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แบงค็อก' ประกาศคว้า 'ลีซอ' เสริมคม

"แข้งเทพ" แบงค็อก ยูไนเต็ด จัดกการคว้าตัว "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย ดาวยิงหน้าหยก มาจากสโมสรเพื่อนตำรวจ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว...


วันที่ 24 ม.ค. "แข้งเทพ" แบงค็อก ยูไนเต็ด สโมสรแกร่งแห่งศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ยืนยันผ่านเว็บไซต์ทางการของสโมสร http://www.bangkokunitedfc.com  จัดการเซ็นสัญญาคว้าตัว “ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย ดาวยิงมากประสบการณ์ของสโมสรเพื่อนตำรวจ มาร่วมทัพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของสัญญาแต่อย่างใด และเจ้าตัวจะสวมเสื้อหมายเลข 14 ลงล่าตาข่าย

สำหรับ ธีรเทพ วัย 30 ปี ถือเป็นนักเตะที่มีประสบการณ์สูงคนหนึ่งในเมืองไทย ทั้งเวทีระดับทีมชาติ และเคยผ่านการค้าแข้งกับ คริสตัล พาเลซ ในระดับเยาวชน, เค ลีร์เซ ในประเทศเบลเยียม รวมทั้งสโมสรในเมืองไทย อาทิ บีอีซี เทโรศาสน, เมืองทอง ยูไนเต็ด, บางกอกกล๊าส และล่าสุดกับเพื่อนตำรวจ

ทั้งนี้ ธีรเทพ นับเป็นนักเตะรายที่ 5 ของแข้งเทพที่เซ็นสัญญาเข้าร่วมทัพในฤดูกาลใหม่ ต่อจาก มาริโอ ยูรอฟสกี, พงศกร สีรอด, สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ และ เออร์เนสโต ภูมิภา

(เครดิตภาพ http://www.bangkokunitedfc.com)

"แข้งเทพ" แบงค็อก ยูไนเต็ด จัดกการคว้าตัว "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย ดาวยิงหน้าหยก มาจากสโมสรเพื่อนตำรวจ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว... 24 ม.ค. 2559 21:17 ไทยรัฐ