วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชายฉกรรจ์อ้างเป็น ตร. ขอค้นสาวทอม ขัดขืนถูกซ้อมเจ็บ

(ภาพจาก : เจ้าหน้าที่ตำรวจ)

กลุ่มชายฉกรรจ์ลงจากรถ อ้างตัวเป็น ตร. ขอตรวจค้นสาวทอม บอกเกี่ยวข้องยาเสพติด แต่ขัดขืนเลยถูกซ้อมบาดเจ็บ ทอมสาวเห็นท่าไม่ดี ร้องให้คนช่วย รอดหวุดหวิด ตร.ตั้งประเด็นชิงทรัพย์ และเรื่องส่วนตัว

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 24 ม.ค. 59 ร.ต.ท.วนัสพงษ์ มัดหา พงส.สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุชายฉกรรจ์อ้างตัวเป็นตำรวจเข้าไปตรวจค้นสาวทอม และทำร้ายโดยการชกต่อยจนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณกลางซอย อยู่สุข 20 ม.2 ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ จึงนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ น.ส.ประภาพร โหมดวัฒนะ อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นสาวทอม ยืนอยู่ในอาการตกใจ บริเวณใบหน้ามีรอยเขียวช้ำ ส่วนกลุ่มผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปก่อนที่เจ้าหน้าที่จะไปถึง จากการสอบถาม น.ส.ประภาภร ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ขณะที่ตนกำลังยืนซื้อบาร์บีคิวอยู่บริเวณในซอยดังกล่าว จู่ๆ ได้มีชายฉกรรจ์ จำนวน 3 คน ขับรถเก๋งสีดำ ไม่ทราบยี่ห้อ-ทะเบียน มาจอดด้านข้าง ก่อนจะมีชายฉกรรจ์ 2 คน ลักษณะผอมสูงเดินลงมาจากรถ และอีก 1 คน ได้สตาร์ทเครื่องรอ ก่อนจะเข้ามาหาตนพร้อมกับอ้างตัวว่าเป็นตำรวจ และแจ้งกับตนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด จะนำตัวไปตรวจปัสสาวะ แต่ตนไม่ยอมและบอกว่าไม่เคยเกี่ยวข้องกับยาเสพติดจึงขัดขืน ชายทั้งสองคนจึงได้ลงมือซ้อมตนจนล้มลงไปกองกับพื้น ตนเห็นท่าไม่ดีจึงได้ตะโกนเรียกคนให้ออกมาช่วยเหลือ เมื่อชายดังกล่าวเห็นท่าไม่ดีจึงได้รีบวิ่งขึ้นรถที่จอดรอหลบหนีออกไปทางปากซอย ก่อนตนจะรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

เบื้องต้น หลังสอบปากคำ ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบว่ากลุ่มที่ก่อเหตุนั้นเป็นตำรวจจริงหรือไม่ หรืออาจจะเป็นคนร้ายที่เข้ามาพยายามชิงทรัพย์โดยอ้างตัวเป็นตำรวจ หรือไม่ก็เป็นเรื่องส่วนตัว ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาเบาะแส ติดตามตัวกลุ่มที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี ต่อไป.

กลุ่มชายฉกรรจ์ลงจากรถ อ้างตัวเป็น ตร. ขอตรวจค้นสาวทอม บอกเกี่ยวข้องยาเสพติด แต่ขัดขืนเลยถูกซ้อมบาดเจ็บ ทอมสาวเห็นท่าไม่ดี ร้องให้คนช่วย รอดหวุดหวิด ตร.ตั้งประเด็นชิงทรัพย์ และเรื่องส่วนตัว 24 ม.ค. 2559 21:04 24 ม.ค. 2559 22:40 ไทยรัฐ