วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โชคดี! 'ผีแดง' ปล่อย 'บัลเดส' ให้ลีแอจยืมตัวจนจบซีซั่น

"ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คอนเฟิร์มปล่อยตัว บิคตอร์ บัลเดส นายด่านเลือดกระทิงไปให้กับ สตองดาร์ด ลีแอจ ทีมดังจากลีกเบลเยียม ยืมตัวไปใช้งานจนจบฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 24 ม.ค. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ศึกพรีเมียร์ลีก ประกาศปล่อยตัว บิคตอร์ บัลเดส นายด่านจอมอาภัพไปให้กับ สตองดาร์ด ลีแอจ สโมสรดังจากลีกเบลเยียม ยืมตัวไปใช้งานจนจบฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อย

นายด่านวัย 34 ปี ไม่ได้รับโอกาสลงสนามให้กับปิศาจแดงเลยนับตั้งแต่นัดสุดท้ายเมื่อฤดูกาลที่แล้ว หลังไปมีปัญหากับ หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ของทีม ก่อนจะถูกตัดชื่อออกจากทีมชุดใหญ่ อย่างไรก็ตามล่าสุดเ จ้าตัวก็ถูกทางต้นสังกัดปล่อยตัวไปให้กับ สตองดาร์ด ลีแอจ ยืมตัวไปจนจบฤดูกาลแล้ว และจะได้มีโอกาสลงวาดลวดลวยในสนามอีกครั้ง

"การมาของเขาที่นี่ แน่นอนมันยอดเยี่ยมกับโอกาสที่นายด่านวัยหนุ่มจะพัฒนาขึ้น และได้รับประโยชน์จากประสบการณ์ และคำแนะนำของหนึ่งนายประตูที่ดีที่สุดในโลกในเดือนที่กำลังมาถึง พวกเราภูมิใจและยินดีต้อนรับกับมืออาชีพอย่างเขา รวมทั้งขออวยพรให้ บิคตอร์ บัลเดส อยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุดตอนที่เล่นในสีเสื้อของสโมสร" แถลงการณ์จากลีแอจ

สำหรับ บัลเดส เหลือสัญญาในถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ดเพียง 18 เดือน โดยลงเฝ้าเสาให้กับปิศาจแดงไปเพียง 2 เกมเท่านั้น

"ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คอนเฟิร์มปล่อยตัว บิคตอร์ บัลเดส นายด่านเลือดกระทิงไปให้กับ สตองดาร์ด ลีแอจ ทีมดังจากลีกเบลเยียม ยืมตัวไปใช้งานจนจบฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อย... 24 ม.ค. 2559 20:03 24 ม.ค. 2559 21:13 ไทยรัฐ