สภ.สะเดา ไม่ทำแผนฆาตกรปล้ำฆ่าแม่เฒ่าวัย 70 เกรงรุมประชาทัณฑ์ ! - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

สภ.สะเดา ไม่ทำแผนฆาตกรปล้ำฆ่าแม่เฒ่าวัย 70 เกรงรุมประชาทัณฑ์ !

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 24 ม.ค. 2559 21:10
1,718 ครั้ง


ลูกสาวแม่เฒ่า เหยื่อเด็กวัดฆ่าหวังข่มขืน ร่ำไห้วอนประหารชีวิตฆาตกร ที่ผ่านมาแม่ทำแต่ความดี กลับถูกฆ่าตายอย่างทรมานโหดเหี้ยม ไม่เชื่อว่าฆาตกรลงมือฆ่าคนเดียว ตำรวจไม่ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เกรงถูกรุมประชาทัณฑ์

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2559 เวลา 18.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ นสพ.ไทยรัฐ เสนอข่าวเด็กวัดหื่นกามปล้ำแม่เฒ่า ฆ่าเหยื่อจนชีวิต เมื่อวานนี้ที่ผ่านมา ล่าสุดวันนี้ ทางญาติได้รับศพ นางกิ้มเลี่ยน ศรีสุวรรณ์ อายุ 70 ปี ชาว ต.ปริก อ.สะเดา จ.สงขลา จากโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ หรือ ม.อ. เพื่อประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดบ้านใหม่ หมู่ 1 ต.ปริก อ.สะเดา โดยมีลูกหลาน ญาติและเพื่อนบ้าน มาร่วมรดน้ำศพด้วยความเศร้าโศก และตั้งศพบำเพ็ญกุศล 5 วัน ฌาปนกิจในวันพฤหัสนี้ ญาติ และประชานส่วนใหญ่รอการทำแผนของตำรวจ พร้อมทั้งสาปแช่ง นายสุทิน เพ็ชรภักดี หรือ ไอ้เขียว เดนนรกที่กระทำทารุณแม่เฒ่าด้วยความโหดเหี้ยม

ด้าน พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.สะเดา ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า คดีนี้ผู้ต้องหาขอใช้สิทธิ์ไม่ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เนื่องจากกลัวว่าทางญาติของผู้เสียหายจะลุกฮือทำร้ายผู้ต้องหา และต้องใช้กำลังตำรวจเป็นจำนวนมากในการดูแลรักษาความปลอดภัย

ขณะเดียวกัน ที่บ้านเลขที่ 88 หมู่ 1 ต.ปริก เมื่อเวลา 16.00 น. น.ส.จริยา ศรีสุวรรณ์ บุตรสาวคนเดียวของผู้ตาย รวมทั้งหลาน และญาติ ร่วมทำพิธีเรียกวิญญาณกลับบ้าน จากที่เกิดเหตุในป่าละเมาะริมสวนยางพาราที่แม่เฒ่าตัดยาง โดยเชิญพระภิกษุ และหมอไสยศาสตร์ นำอาหารคาวหวาน ดอกไม้ธูปเทียน พร้อมทำบุญกรวดน้ำ ที่เกิดเหตุยังพบฟันปลอมแถบบนอีก 1 ชุด และกางเกงในของผู้ตาย นอกจากนี้ยังพบกางเกงในสีแดงของคนร้ายตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงทำการเผา

น.ส.จริยา กล่าวทั้งน้ำตาว่า อยากให้ประหารชีวิตฆาตกร เนื่องจากกระทำต่อแม่ของตนที่สร้างแต่ความดีอย่างโหดเหี้ยมผิดมนุษย์ ซ้ำยังมีบาดแผลลึก คอหัก ตาบวม 2 ข้าง แม่คงทรมานมากก่อนตาย ตนเชื่อว่าฆาตกรไม่ได้มีคนเดียว เพราะทราบมาว่า คนร้ายตั้งวงกินเหล้ามี 3 คน มาดักรอแม่ในที่เกิดเหตุระหว่างวัดกับบ้านพัก อยากให้ตำรวจตรวจสอบคนที่นั่งดื่มเหล้ากับนายเขียวว่ามีใครบ้าง 

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  38.9%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  5.6%
 • เสียใจ
  27.8%
 • ให้กำลังใจ
  27.8%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement