วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มิร์เรอร์ ตี! 'บอร์ธวิค-แจ็คสัน' บรรลุต่อสัญญา 'ผีแดง'

ผลงานดีต้องตอบแทน! หลังสื่อผู้ดีระดับแนวหน้า อย่าง เดอะ มิร์เรอร์ ตีข่าวว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลงต่อสัญญากับทาง คาเมรอน บอร์ธวิค-แจ็กสัน ฟูลแบ็กอนาคตไกลแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 24 ม.ค. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ บรรลุข้อตกลงขยายสัญญาให้กับ คาเมรอน บอร์ธวิค-แจ็กสัน แบ็กซ้ายดาวรุ่งของทีมแล้ว

เจ้าหนูวัย 18 ปีได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริง หลังแข้งตัวหลักในตำแหน่งกองหลังของทีมถึง 6 คนต่างประสบปัญหาอาการบาดเจ็บ และเจ้าตัวก็โชว์ฟอร์มได้น่าประทับใจ จน หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ของทีมเลือกที่จะใช้บริการแข้งรายนี้ลงเล่นตำแหน่งแบ็กซ้ายเป็นรายแรก

ตามรายงานจาก เดอะ มิร์เรอร์ ระบุว่า แบ็กซ้ายรายนี้ได้พัฒนาฝีเท้าขึ้นมาอย่างมาก ส่งผลให้ปิศาจแดงเตรียมต่อสัญญากับแข้งเพชรงามรายนี้ต่อไป คาดว่าน่าจะเป็นสัปดาห์หน้า แต่ยังไม่มีรายงานเปิดเผยถึงค่าเหนื่อย หรือระยะเวลาที่จะต่อสัญญาเป็นเช่นใด

สำหรับ บอร์ธวิค-แจ็กสัน ลงเล่นให้กับ "ปิศาจแดง" ไปแล้ว 5 เกมรวมทุกรายการในฤดูกาลนี้

ผลงานดีต้องตอบแทน! หลังสื่อผู้ดีระดับแนวหน้า อย่าง เดอะ มิร์เรอร์ ตีข่าวว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลงต่อสัญญากับทาง คาเมรอน บอร์ธวิค-แจ็กสัน ฟูลแบ็กอนาคตไกลแล้ว... 24 ม.ค. 2559 18:27 24 ม.ค. 2559 19:24 ไทยรัฐ