วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เคราะห์ซ้ำ! 'ฟานกัล' เผย 'ดาร์เมียน' เดี้ยงหนักถูกส่งโรงหมอ

เคราะห์ซ้ำกรรมซัด สำหรับสาวกเรดอาร์มี หลังพ่ายคาบ้านต่อ "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน ในเกมลีกเมื่อคืนนี้ มิหนำซ้ำล่าสุด หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ของทีมก็เผยข่าวร้ายว่าอาจต้องสูญเสีย มัตเตโอ ดาร์เมียน ฟูลแบ็กตัวเก่งไปหลายเกม เนื่องจากประสบปัญหาอาการบาดเจ็บที่รุนแรง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 24 ม.ค. ว่า หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่จอมปรัชญาของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่า มัตเตโอ ดาร์เมียน ฟูลแบ็กชาวอิตาเลียนของทีมถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลทันที หลังถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามหลังได้รับบาดเจ็บในเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด ที่พ่ายคาบ้านต่อ เซาแธมป์ตัน 0-1 เมื่อคืนนี้

ฟูลแบ็กดีกรีทีมชาติอิตาลี เข้าปะทะหนักกับ เชน ลอง ดาวยิงของทีมนักบุญ เป็นเหตุให้ต้องเจ็บจนถูกหามออกจากสนามในนาทีที่ 60 โดยหลังเกม กุนซือชาวดัตช์ก็ยืนยันว่า แข้งรายนี้ถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลในละแวกทันที เพื่อตรวจสอบอาการบาดเจ็บว่ารุนแรงแค่ไหน นอกจากนี้ ฟานกัล ยังไม่คอนเฟิร์มว่าแข้งรายนี้จะต้องพักนานขนาดไหน แต่มั่นใจว่าอาการบาดเจ็บของ ดาร์เมียน ดูรุนแรงทีเดียว

"มันแย่มากเพราะตอนนี้เขายังอยู่โรงพยาบาล เขาถุยเลือดออกมา มันดูเหมือนว่าเขาเจ็บที่ซี่โครงและหน้าอกของเขา แต่เราต้องรอและเฝ้าดูต่อไป ผมไม่สามารถบอกได้ มันไม่ได้เป็นเหมือนที่คนอื่นๆ ได้รับ ผมพูดได้เพียงว่านี่คือฟูลแบ็กรายที่ 5 แล้วที่ได้รับบาดเจ็บ ดังนั้นนั่นคือสิ่งที่เราต้องทำในทุกๆ สัปดาห์ กับการแก้ไขถึงปัญหานี้" ฟานกัล เผย

เคราะห์ซ้ำกรรมซัด สำหรับสาวกเรดอาร์มี หลังพ่ายคาบ้านต่อ "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน ในเกมลีกเมื่อคืนนี้ มิหนำซ้ำล่าสุด หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ของทีมก็เผยข่าวร้ายว่าอาจต้องสูญเสีย มัตเตโอ ดาร์เมียน ฟูลแบ็กตัวเก่งไปหลายเกม... 24 ม.ค. 2559 17:26 ไทยรัฐ