วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! หนุ่มใหญ่ศรีสะเกษป่วยลมชัก ลื่นล้มหัวทิ่มน้ำดับ

หนุ่มใหญ่วัย 50 จ.ศรีสะเกษ ป่วยโรคลมชักกำเริบ ลื่นล้มศีรษะจุ่มลงน้ำ เสียชีวิต ขณะช่วยงานบุญบ้านญาติ ...

วันที่ 24 ม.ค. 59 ร.ต.ท.ขจรศักดิ์ เสฐียร พงส.สภ.เมือง จ.ศรีสะเกษ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลศรีสะเกษ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจิตศรีสะเกษธรรมสถาน ร่วมกันออกตรวจที่เกิดเหตุ หลังจากได้รับแจ้งว่า มีคนเสียชีวิตในห้องน้ำในบ้านแห่งหนึ่ง ต.โพนข่า อ.เมืองศรีสะเกษ

ที่บ้านหลังดังกล่าว พบศพชายคนหนึ่งซึ่งญาติได้นำออกมาจากห้องน้ำ มานอนอยู่กลางลานหน้าบ้านแล้ว สภาพศพไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยของการถูกทำร้าย ทราบชื่อต่อมา คือ นายสำรอง พิลาม อายุ 50 ปี

ด้าน นางบุญใส คำผง อายุ 45 ปี เพื่อนบ้านให้การว่า เนื่องจากที่บ้านตนมีงานบุญ ตนอยากเข้าห้องน้ำแต่เห็นประตูปิดอยู่จึงไม่ได้เข้า รออยู่ตั้งนานจึงได้เรียกดูแต่ไม่มีเสียงตอบ จึงได้ผลักประตูดู พอประตูเปิดก็เห็นมีคนนอนอยู่ หัวพาดอยู่กับขอบอ่างน้ำล้างส้วม จึงได้วิ่งออกมาเรียกญาติมาช่วยหามออกมาปฐมพยาบาล แต่พบว่า นายสำรอง เสียชีวิตแล้ว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่า ขณะที่นายสำรองเข้าห้องน้ำอยู่นั้น เกิดลมชักกำเริบจนล้มลงศีรษะจุ่มลงน้ำโดยไม่มีคนเห็น ขาดอากาศหายใจเสียชีวิตในที่สุด. 

หนุ่มใหญ่วัย 50 จ.ศรีสะเกษ ป่วยโรคลมชักกำเริบ ลื่นล้มศีรษะจุ่มลงน้ำ เสียชีวิต ขณะช่วยงานบุญบ้านญาติ ... 24 ม.ค. 2559 17:00 ไทยรัฐ