วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมย์ ขอรวยไม่ง้อผู้ชาย พร้อมโสดตลอดชีวิต

เจอกับตัวเองหลายครั้งแล้วว่า “ลักกี้อินเกม อันลักกี้อินเลิฟ” สาวเซ็กซี่ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร เลยขอลุยงานหนัก พักเรื่องหัวใจไว้ก่อน ล่าสุดเจอ เมย์ มาร่วมงานเปิดตัวร้านอาหารเกาหลี Red Sun (Thailand) เลยถามว่า ตอนนี้ขอรวยไม่ง้อผู้ชายแล้วใช่มั้ย? “ผู้ชายก็อยากได้นะอยากให้เป็นกำลังใจ แต่เรื่องเงินเราชอบหาเองมากกว่า มันสนุกกว่า เมย์แฮปปี้มาก ตั้งใจแล้วว่าปีนี้ต้องรวย”มีผู้ชายมาคอยให้กำลังใจบ้างมั้ย? “ก็มีคนเข้ามาจีบแต่ขี้เกียจคุย ไม่ได้สวยมากนะคะ แต่ไม่พร้อม บางทีรู้สึกว่ายังก่อนดีกว่า ขอตัดความรักออกไปก่อน ขอทำงานอย่างเดียวเลยเพราะอยากรวย”

หรือเช็กดวงแล้วเค้าบอกว่าปีนี้ให้พักรักแล้วลุยงาน? “ไม่เกี่ยวเลย เราหดหู่กับความรักมาหลายปีแล้ว ตอนนี้ตั้งใจจะโสดไปตลอดชีวิตแล้ว อยากเป็นไอดอลของสาวโสด แต่ถ้ามีใครสามารถมาทลายกำแพงตรงนี้ได้เรายินดี” ทำไมถึงคิดว่าอยากโสดไปตลอดชีวิต? “ที่ผ่านมาเราเจอทั้งคนดีและคนไม่ดี มันก็ไม่มีใครที่ทำให้เรารู้สึกว่าใช่ซะที เลยคิดว่าเราเหมาะที่จะอยู่คนเดียวมากกว่า” คิดว่าถ้าอยู่เป็นโสดจริงๆจะอยู่ได้? “อยู่ได้ ตอนนี้เลยตั้งใจเมกมันนี่ก่อน แต่เมย์ก็ยังเชื่อนะคะว่าความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม ขอบคุณที่มีความรักให้เมย์ แต่ตอนนี้ขอรักตัวเองก่อน”.

เจอกับตัวเองหลายครั้งแล้วว่า “ลักกี้อินเกม อันลักกี้อินเลิฟ” สาวเซ็กซี่ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร เลยขอลุยงานหนัก พักเรื่องหัวใจไว้ก่อน 24 ม.ค. 2559 15:59 ไทยรัฐ