วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไอซ์' ชิลฉลองวันเกิด 'แม็กซ์' เรียบง่าย ไร้แพลนวิวาห์ เบรกหวานใจห้ามมีเซอร์ไพรส์

ถูกจับตามองอีกรายสำหรับนางร้ายสาว “ไอซ์—อภิษฎา เครือคงคา” ว่าใกล้ถึงคิวสละโสดรึยัง หลังคบหาดูใจกับผู้บริหารหนุ่ม “แม็กซ์—ชญานินท์ สุขขะสันติกูล” มานานกว่า 2 ปี และ เพิ่งผ่านวันเกิดหนุ่ม แม็กซ์ ไปเมื่อวันที่ 16 ม.ค.ที่ผ่านมา เจอ ไอซ์ มาร่วมงานเปิดกล้อง “ปะการังสีดำ” และ “รักร้าย” ที่ช่อง 3 หนองแขม เลยถามว่า ไอซ์มีฉลองอะไรเป็นพิเศษรึเปล่า? “พอดีวันนั้นเราต้องไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวพอดี ก็ไม่มีอะไร ตามไปเจอเค้าดึกๆ ที่มีงานออลเอเชียคัฟเพราะเค้าต้องไปร่วมงานนั้นแล้วมีอาฟเตอร์ ปาร์ตี้กันพอดี เลยถือว่าวันนั้นจัดงานวันเกิดไปเลยเบาๆ ขออนุญาตเจ้าของแล้วเพราะเค้าเป็นเพื่อนกัน” มีของขวัญอะไรให้มั้ย? “มีเค้กแค่นั้น งบน้อย เค้าก็ไม่มี บ่นว่าอยากได้อะไรพิเศษนะ เราก็มีอวยพรตามปกติ ว่าขอให้มีความสุข” ไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวแล้วจะเป็นเจ้าสาวบ้างรึยัง? “ยังไม่มีๆ เค้าก็ยังไม่มีเกริ่น คือไม่ใช่ว่าไม่คุยกันเลย แต่ไอซ์รู้สึกว่าไม่ชอบงานแต่งงานเท่าไหร่ ขี้เกียจยืน ขี้เกียจเดิน ขี้เกียจยิ้ม เมื่อย คือเรารู้สึกจะเป็นลม ไม่ชอบคนเยอะ ยิ่งงานแต่งงานเพื่อนเราเวลาเค้าจัดกัน ดูแต่ละคนเครียด ต้องจัดยังไงให้คนอื่นพอใจ ซึ่งไอซ์ไม่เห็นด้วย คิดว่างานแต่งงานเป็นอะไรที่เหนื่อย”

เพื่อนๆมี เชียร์รึยังว่าแต่งได้แล้ว? “เราเพิ่งคุยกัน 2 ปี ยังไม่นานเท่าไหร่ แต่เพื่อนก็มีบอกว่าแต่งไปเหอะ เพื่อนที่โสดก็บอกว่าอย่าเพิ่งไปเลย งานแต่งงานมันไม่ใช่ว่าจะแฮปปี้เอนดิ้งเสมอไป เราเป็นคนเชื่อความรักนะ แต่รู้สึกว่าตอนนี้ก็ยังแฮปปี้ดีอยู่” ใกล้วาเลนไทน์มีแพลนจะไปฉลองที่ไหนมั้ย? “ยังไม่มีเลยค่ะ” มีลุ้นขอแต่งมั้ย? “เอาวันอื่นได้มั้ย ไม่เอาวาเลน-ไทน์ได้มั้ย คือไม่มีความคิดเลยวันแห่งความรักจะมาขอแต่งงาน คืออาย ไม่เอา” ถ้าเค้าขอพร้อมมั้ย? “ไม่รู้ เพื่อนหลายคนก็บอกว่าตอนที่ขอให้เอาเพื่อนมายืนเยอะๆ เพราะเพื่อนหลายคนที่เวลาโดนขอแบบนั้น เค้าจะพยักหน้าเลยเพราะอึ้งที่เพื่อนมาเต็มเลย แต่คือมาขอกันสองคนได้มั้ยจะได้รู้ว่ายังไงดี ถามว่าพร้อมมั้ย เคยนั่งคุยกับเพื่อน แล้วเค้าถามเราว่าเราไม่พร้อมอะไร เราก็ตอบไม่ได้ ไม่รู้” รอเค้าขอรึเปล่า? “ไม่ได้รออย่างนั้น คือเราก็ยังไม่ต้องรีบก็ได้นะ เพิ่ง 30 เองนะ” เค้าจะน้อยใจมั้ยที่เรายังไม่ใจอ่อน? “ไม่ได้ใจแข็งเลย แต่เก็บงบเซอร์ไพรส์เอาไปอยู่ในสินสอด อยู่ในแหวนดีกว่า” ปีนี้จะมีโอกาสมั้ย? “ปีนี้คงไม่ มันเร็วมาก คือมันจะปุ๊บปั๊บไม่ค่อยได้ แต่เราชอบแบบงานเอมมี่ ที่นั่งกินข้าวกันง่ายๆ คือไม่ชอบแบบยืนนาน”.

ถูกจับตามองอีกรายสำหรับนางร้ายสาว “ไอซ์—อภิษฎา เครือคงคา” ว่าใกล้ถึงคิวสละโสดรึยัง หลังคบหาดูใจกับผู้บริหารหนุ่ม “แม็กซ์—ชญานินท์ สุขขะสันติกูล” มานานกว่า 2 ปี 24 ม.ค. 2559 15:39 ไทยรัฐ