วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เคล็ดลับเสริมความเฮงฉลองตรุษจีน

ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง เซน ไลฟ์สไตล์เทรนด์ เมกะสโตร์ โดยบอสสาวคนเก่ง ณัฐธีรา บุญศรี เบิกฤกษ์ดีรับปีวอก เปิดตัวแคมเปญใหญ่ ZEN Chinese New Year 2016 ระหว่าง วันที่ 5-8 ก.พ.นี้ โดยมีไฮไลต์สุดปังที่จะมาเซอร์ไพรส์ ตั้งแต่เหล่าโมเดลทรูป ซึ่งได้อาตี๋อินเตอร์และอาหมวยสุดเปรี้ยว ร่วมสร้างอินสไปเรชั่น การแต่งกาย สไตล์มิกซ์แอนด์แมตช์ ภายใต้คอนเซปต์ “โมเดิร์นไชนีส” คอยเดินทักทายต้อนรับนักช็อปตลอด 7 ชั้นของห้างเซน

นอกจากนี้ แต่ละชั้นของห้างฯยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ ZEN Events Arena ชั้น 1 พบกับรถ Macau Cafe ฟู้ดทรักสุดน่ารัก จากการท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย ที่นำขนมซิกเนเจอร์รสชาติแท้ๆจากมาเก๊า ทั้งทาร์ต ไข่สูตรดั้งเดิม, เซอร์ลาดูรา ขนมโปรตุเกสขึ้นชื่อ พร้อมเครื่องดื่มรสชาติกลมกล่อม มาร่วมกิจกรรมและทดลองให้ชิมฟรี เฉพาะงานนี้เท่านั้น ปิดท้ายด้วยการเฉลิมฉลองตรุษจีนวันที่ 8 ก.พ. กับขบวนเชิดสิงโต LED สุดตระการตา แสดงเอาฤกษ์เอาชัย นอกจากนี้ยังมีของขวัญมงคล เครื่องประดับ แอคเซสเซอร์รี่ จากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำอย่าง VIVIENNE TAM, EVITA PERONI ฯลฯ ลดสูงสุด 30% สินค้าเคาน์เตอร์ปกติ, แผนกเครื่องสำอางและน้ำหอม ลดสูงสุด 15%, รับอั่งเปาส่วน ลดแทนเงินสด 200 บาท เมื่อช็อปทุก 5,000 บาทขึ้นไป พร้อมส่งความมั่งมี ศรีสุข ด้วยถุงช็อปปิ้ง ZEN LUCKY BAG ลายกราฟฟิกแดง-น้ำเงิน และเซ็ตซองอั่งเปาโชคดีทั้งผู้ให้และผู้รับ ตั้งแต่ 29 ม.ค.-14 ก.พ.

พร้อมกันนี้ยังเชิญอาหมวยอาตี๋คนดัง มาร่วมแชร์เคล็ดลับเสริมความเฮงในแบบฉบับของแต่ละคน จอย–สุนันท์ษา นิธิวาสิน บอกว่า ส่วนตัวเป็นคนชอบสีมงคลอย่างสีทอง-สีแดงอยู่แล้ว จะนำมาเสริมในเรื่องการแต่งหน้าเป็นหลัก เช่น ทาปากสีแดง แต่งตาด้วยกริตเตอร์สีทองนิดหน่อย และมีความเชื่อส่วนตัวว่า การใช้กระเป๋าสตางค์สีเข้มจะเรียกเงินเรียกทอง เข้ามา เช่น สีแดงเข้ม น้ำเงินเข้ม เป็นต้น และวันไหนต้องออกไปทำงาน จะเรียกพลังงานและบารมีให้ตัวเองด้วยเสื้อผ้าสีดำ ส่วน ก้อง–กฤษฎิ์ จิระเกียรติวัฒนา กล่าวว่า สำหรับช่วงเทศกาลตรุษจีน นอกจากจะมีพิธีไหว้บรรพบุรุษ จะเลือกซื้อของขวัญเพื่อสุขภาพไปมอบให้ญาติผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ และเพิ่มความมงคลด้วยการห่อถุงผ้าสีแดงลายดอกไม้ทอง แทนการใช้กระเช้าหรือห่อของขวัญแบบเดิมๆ.

ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง เซน ไลฟ์สไตล์เทรนด์ เมกะสโตร์ โดยบอสสาวคนเก่ง ณัฐธีรา บุญศรี เบิกฤกษ์ดีรับปีวอก เปิดตัวแคมเปญใหญ่ ZEN Chinese New Year 2016 24 ม.ค. 2559 14:27 ไทยรัฐ