วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อัลลี' ช็อก! ซัดประตูมหัศจรรย์พา 'ไก่' คว้า 3 แต้ม

เดเล อัลลี ห้องเครื่องตัวเก่งของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส สุดช็อกที่ซัดประตูมหัศจรรย์พาทีมพลิกขึ้นนำ คริสตัล พาเลซ ยอมรับ จะให้ยิงอีกครั้งคงทำไม่ได้แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 ม.ค. ว่า เดเล อัลลี ยอมรับไม่คาดคิดจะซัดประตูสุดสวยในเกมพรีเมียร์ลีก ที่พบกับทีมคริสตัล พาเลซ เมื่อคืนนี้ เผย ที่ยิงประตูได้เพราะเป็นสัญชาตญาณในตัวเขาเองล้วนๆ

มิดฟิลด์วัย 19 ปี เดาะบอล 2 จังหวะ ก่อนวอลเลย์ด้วยขวาบอลพุ่งเสียบเสาเข้าไปอย่างสวยงาม เป็นประตูให้กับ "ไก่เดือยทอง" พลิกขึ้นนำ คริสตัล พาเลซ 2-1 ก่อนจะเช็กบิลเอาชนะไปได้ในท้ายที่สุด 3-1 เก็บ 3 แต้มสำคัญทำคะแนนจี้จ่าฝูงเลสเตอร์ ซิตี้ อยู่ 3 แต้ม

"มันเป็นสัญชาตญาณตามธรรมชาติ ผมไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้นเลยนะ และผมก็ช็อกที่ผมทำมันได้ ผมคิดว่าคุณจะมองดูว่าผมจะฉลองประตูที่ยิงได้อย่างไร แต่ผมก็ไม่รู้ว่าจะฉลองท่าไหน เพราะมันช็อกมาก คุณสามารถสร้างความแตกต่างของผลการแข่งขันกับลูกวอลเลย์ที่ซัดมันไปได้ แต่คุณไม่สามารถทำซ้ำๆ กับสถานการณ์เช่นนี้ได้ มันก็แค่เป็นสัญชาตญาณของคุณ ผมชอบที่ตัวเองแสดงให้เห็นในวันนี้" อัลลี เผย

เดเล อัลลี ห้องเครื่องตัวเก่งของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส สุดช็อกที่ซัดประตูมหัศจรรย์พาทีมพลิกขึ้นนำ คริสตัล พาเลซ ยอมรับ จะให้ยิงอีกครั้งคงทำไม่ได้แล้ว... 24 ม.ค. 2559 12:55 ไทยรัฐ