ข่าวเศร้า! ครูหนุ่มชาวโรมาเมีย ขี่รถตกถนนตายที่สันกำแพง - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ข่าวเศร้า! ครูหนุ่มชาวโรมาเมีย ขี่รถตกถนนตายที่สันกำแพง

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 24 ม.ค. 2559 03:00
3,758 ครั้ง


(ภาพจาก ตำวจ-กู้ชีพ)

หนุ่มชาวโรมาเนีย มาเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ อยู่ที่สันกำแพง เลิกงานขี่จยย.จะกลับบ้านพักในตัวเมืองเชียงใหม่  มีคนไปเจอทั้งคนตกอยู่ร่องถนน รถพังเล็กน้อย แต่คนตายคาที่ มีเลือดออกปากออกจมูก คาดคอหัก... 

เมื่อวันที่ 23 ม.ค.59 ร.ต.ท. พิเชษฐ์ บุญส่ง พงส.สภ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่า ที่ถนนวงแหวนสายดอยสะเก็ด-บ่อสร้าง บ้านสันป่าค่า หมู่ 8 ต.ต้นเปา อ.สันกำแพง มีรถจักรยานยนต์แฉลบลงตกข้างถนน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.สันกำแพง กู้ชีพเทศบาลเมืองต้นเปา และกู้ชีพก้ามปูอบต. สันกำแพง

ในที่เกิดเหตุพบศพนายสเตฟาน อเล็กซานดรู อายุ 30 ปี สัญชาติโรมาเนีย ตกลงไปในท้องร่องข้างถนนพร้อมรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีแดง ทะเบียน ชขข.982 ลำปาง สภาพเสียหายเล็กน้อย ส่วนคนเสียชีวิตในสภาพเลือดไหลออกทางปากและจมูก คาดว่าคอหัก

เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายพักอยู่บ้านพักเลขที่ 199/257 ต.ช้างคลาน อ.เมืองเชียงใหม่ ต่อมาได้มีนายพรหมมินทร์ ดอยลอม ผช.ผอ.โรงเรียนบ้านสันกำแพง ฝ่ายบริหารงานวิชาการ พร้อมครู พากันเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี แจ้งว่าผู้ตายเป็นครูสอนพิเศษ โรงเรียนบ้านสันกำแพง โดยสอนภาษาอังกฤษชั้น ป.1-2 ทำงานมาได้ประมาณ 2 ปี ก่อนเกิดเหตุได้ขี่จักรยานยนต์จากอ.สันกำแพง เพื่อที่จะกลับบ้านพักในเมืองเชียงใหม่ ถึงที่เกิดเหตุ ด้วยเหตุใดไม่ทราบ รถที่ขี่มาได้เสียหลักแฉลบตกท้องร่องข้างถนน เสียชีวิตคาที่ดังกล่าว

ขณะที่ตำรวจ ได้ตรวจที่เกิดเหตุอย่างละเอียดแล้ว ไม่พบว่ามีร่องรอยรถจักรยานยนต์ถูกเฉี่ยวชนแต่อย่างใด ส่วนศพ ได้นำส่งแผนนิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อชันสูตรตามขั้นตอน และเก็บไว้รอญาติเดินทางมาขอรับศพต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  0.8%
 • ไม่ชอบ
  0.8%
 • สนุก
  3.6%
 • ประหลาดใจ
  2.8%
 • เสียใจ
  80.8%
 • ให้กำลังใจ
  11.2%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement