วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชนสนั่นที่ไทรน้อย รถโม่ปูนตัดหน้าปิกอัพ คนขับเจ็บหนักขาติดคาซาก

เกิดอุบัติเหตุรถโม่ปูนเลี้ยวกลับรถตัดหน้ารถกระบะขับมาทางตรง ชนเต็มแรง คนขับติดอยู่ในซากรถ จนท.กู้ภัยนำเครื่องตัดถ่าง งัดกว่า 30 นาที ก่อนนำส่ง รพ. เหตุเกิดที่นนทบุรี... 

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 23 ม.ค.59 ร.ต.ท.วุฒิกิจ บัวนวล พนักงานสอบสวน สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุ รถโม่ปูนชนกับรถปิกอัพ ที่ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ตรงจุดกลับรถ ปากทางเข้า อ.ไทรน้อย ม. 1 ต.คลองขวาง อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ จึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมเครื่องตัดถ่าง และรถฉุกเฉินรพ.ไทรน้อย รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถโม่ปูนอีซูซุ สีขาว ของบริษัท ศิวะอินทรีย์ จำกัด บรรทุกปูนเต็มคัน จอดขวางถนน อยู่ฝั่งขาออกอำเภอไทรน้อย ด้านหน้าซ้าย พบรถยนต์กระบะโตโยต้าไฮลักซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน 1 ฒฌ 583 กรุงเทพมหานคร ถูกชนทางด้านหน้ารถฝั่งคนขับยุบเข้าไป จนถึงที่นั่งคนขับ มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายใน

บริเวณที่เกิดเหตุ พบรอยเบรกด้านท้ายรถกระบะกว่า 10 เมตร โดยมีเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำเครื่องตัดถ่าง เพื่อจะนำผู้บาดเจ็บออกมาจากตัวรถ และเจ้าหน้าที่รพ.ไทรน้อย ให้น้ำเกลือผู้ได้รับบาดเจ็บใช้เวลากว่า 30 นาที จึงนำผู้บาดเจ็บออกมาจากรถกระบะ นำส่ง รพ.ไทรน้อย ทราบชื่อภายหลังว่า นายสุรศักดิ์ เสวตวงศ์ อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43/15 ม.1 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี มีอาการบาดเจ็บที่ขาทั้งสองข้าง โดยมีนายสมชาย สีแสด อายุ 38 ปี คนขับรถบรรทุกปูน ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า รถบรรทุกปูน ขับมาจากบางบัวทอง และกลับรถเพื่อที่จะนำปูน ไปส่งที่หมู่บ้านใกล้ที่เกิดเหตุ ส่วนรถกระบะ ขับมาทางตรงมุ่งหน้าบางบัวทอง และชนเข้าอย่างจัง จนด้านหน้าด้านขวาพังยับเยิน คนขับติดอยู่ไม่สามารถออกมาได้  จากนั้นจึงได้นำตัวคนขับรถโม่ปูนมาที่สภ.ไทรน้อย เพื่อแจ้งข้อกล่าวหา ดำเนินคดีต่อไป.

เกิดอุบัติเหตุรถโม่ปูนเลี้ยวกลับรถตัดหน้ารถกระบะขับมาทางตรง ชนเต็มแรง คนขับติดอยู่ในซากรถ จนท.กู้ภัยนำเครื่องตัดถ่าง งัดกว่า 30 นาที ก่อนนำส่ง รพ. เหตุเกิดที่นนทบุรี... 23 ม.ค. 2559 21:23 ไทยรัฐ