ทุบหัวทนายหนุ่มใหญ่! อยู่กทม. พบศพเกยหาดที่ตราด พกเงิน 1.7 หมื่น - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

ทุบหัวทนายหนุ่มใหญ่! อยู่กทม. พบศพเกยหาดที่ตราด พกเงิน 1.7 หมื่น

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 23 ม.ค. 2559 23:30
1,319 ครั้ง


(เครดิตภาพ จากกู้ภัยตราด)

หนุ่มใหญ่ชาว กทม.วัย 59 ปี เป็นศพลอยน้ำเกยตื้นชายหาด ในอ.คลองใหญ่ จ.ตราด สภาพถูกตีด้วยของแข็งที่บริเวณหลังกกหูด้านขวา ในตัวพบบัตรทนายความ และมีเงินสดในกระเป๋ากว่า 1.7 หมื่นบาท ชาวบ้านบอกไม่เคยเห็นแถวนี้...

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 23 ม.ค.59 ร.ต.ท.เลิศศักดิ์ รัตนพิทักษ์ พงส.สภ.ไม้รูด ได้รับแจ้งพบศพลอยน้ำเกยตื้นชายหาด ที่บริเวณหาดบานชื่น ม.5 ต.ไม้รูด อ.คลองใหญ่ จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลคลองใหญ่ และอาสาสมัครสมาคมกู้ภัยบุญช่วยเหลือ จ.ตราด

ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชายสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีชมพู กางเกงขายาวสีดำ นอนคว่ำหน้าอยู่ในน้ำทะเล ริมชายหาด เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำศพผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากน้ำ ตรวจสอบสภาพศพพบบาดแผลคล้ายถูกตีด้วยของแข็งที่บริเวณหลังกกหูด้านขวา ในร่างกายพบกระเป๋าสตางค์ 1 ใบ ด้านในกระเป๋ามีเงินสด 17,200 บาท บัตรอนุญาตเป็นทนายความ 1 ใบ ระบุชื่อนายอรรคนิตร อินทะกนก อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/28 หมู่ 9 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงบางเขน เขตดอนเมือง กทม. คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 12 ชั่วโมง

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุพบ ว่าไม่มีใครเคยพบเห็นหรือรู้จักผู้เสียชีวิตมาก่อน เบื้องต้นได้มอบหมายให้อาสาสมัครสมาคมกู้ภัยบุญช่วยเหลือ จ.ตราด นำศพผู้เสียชีวิตไปทำการเก็บรักษาที่โรงพยาบาลคลองใหญ่เพื่อรอทำเรื่องส่งไป ทำการชันสูตรเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง พร้อมทั้งดำเนินการติดต่อญาติผู้เสียชีวิตให้รับทราบและติดตามตัวคนร้ายที่ ลงมือก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  0.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  11.1%
 • ประหลาดใจ
  11.1%
 • เสียใจ
  77.8%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement