วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เบลล่า ไม่รู้ เวียร์ บอกจะซื้อกระเป๋าให้วันเกิด ดีใจ ปดิวรัดา กระแสดีมาก

เบลล่าปลื้มละครปดิวรัดากระแสดีมาก ส่วนกระแสคู่จิ้นกับเจมส์จิก็ดี มีงานติดต่อคู่กันอีก ไม่รู้เวียร์ ศุกลวัฒน์ บอกถ้าอยากได้กระเป๋าเป็นของขวัญวันเกิดจะซื้อให้ บอกตนไม่เคยพูดหรือขออะไรจากใคร 

มาร่วมงานบวงสรวงละคร "บุพเพสันนิวาส" ที่บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด พอนักข่าวได้เจอนางเอกหน้าหวาน เบลล่า ราณี แคมเปน เลยถามถึงกระแสละคร "ปดิวรัดา" ที่กำลังออนแอร์ในเวลานี้และกระแสตอบรับดีมาก จนทำให้กระแสคู่จิ้นระหว่างเบลล่าและพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข กลับมาอีกครั้ง รวมทั้งถามถึงเรื่องที่พี่ชายคนสนิท เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ บอกว่าถ้าเบลล่าอยากได้กระเป๋าก็จะซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดด้วย

ละคร "ปดิวรัดา" กระแสดีมากรู้สึกยังไงบ้าง? “ดีใจมากค่ะ ในฐานะนักแสดงก็ต้องขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ชื่นชอบและติดตาม ไปไหนมาไหนมีแต่คนเรียก ริน แล้วก็ถามหาน้ำพริกลงเรือแล้ว” จะทำขายเลยไหม? “ทำได้ไหมคะ (หัวเราะ) ทำเป็นนะ เพราะในละครได้ทำจริง” กระแสคู่จิ้นกับเจมส์กลับมาอีกครั้ง? “ใช่ค่ะ ก็ดีนะคะ ตอนนี้ก็มีงานคู่ติดต่อเข้ามาบ้าง ในฐานะนักแสดงคนดูชอบเราก็ดีใจ แต่ยังมีให้จิ้นกันอีกเยอะ เพิ่งจะออนไป 4 ตอนที่เห็นยังแค่น้ำจิ้ม” มีสั่งเพิ่มตอนไหม? “ไม่มีค่ะ มีเท่าที่ตัดต่อเสร็จแล้ว ปิดกล้องแล้ว” หลังละครออนแอร์แล้วได้คุยกับเจมส์บ้างไหม? “ไม่ค่อยได้คุย เพราะเจมส์ไม่ค่อยอยู่ แต่มีนัดกับทีมงานว่าจะดูละครตอนจบด้วยกัน จะได้มาเจอกัน” จะมีจัดมีทติ้งแฟนคลับเพื่อให้ทุกคนมาเจอกันไหม? “จะมีงานปดิวรัดาวันอาทิตย์นี้ ชื่องานวันดีๆ กับปดิวรัดา มีการประมูลของเพื่อเอาไปช่วยเหลือมูลนิธิรามาธิบดี”

วันเกิดที่ผ่านมาเห็นพี่เวียร์บอกว่าถ้าน้องอยากได้กระเป๋าก็จะซื้อให้? “อันนี้ไม่ทราบเลย ไม่อยากให้โฟกัสตรงนั้นเลย จริงๆ แล้วเบลไม่เคยอยากได้ของอะไรจากใครอยู่แล้ว แค่จำได้แล้วอวยพรวันเกิดให้ก็ดีใจแล้ว” จะมีโทรไปคุยเล่นๆ ไหมว่าอยากได้กระเป๋าแบบนี้นะ? “ไม่มีค่ะ เบลไม่เคยพูด” พี่เขาแอบส่งมาให้หรือยัง? “ไม่ทราบค่ะ แล้วแต่พี่เขาเลย แต่เบลไม่เคยพูดขออะไรจากใครอยู่แล้ว เพราะกระเป๋าถ้าเลือกเองน่าจะถูกใจกว่าไหม” ได้ดูละครของเขาไหม? “ไม่ได้ดูค่ะ ดูแต่ปดิวรัดาเพราะออนแอร์วันเดียวกัน แต่ก็ได้เห็นภาพพี่เวียร์ น้องเปรี้ยว (ทัศนียา การสมนุช) เล่นน่ารักค่ะ” มีแอบแซวไหมเลิฟซีนเยอะเหมือนกัน? “ไม่มี เพราะไม่ทราบ แต่แอบเชียร์น้องเปรี้ยวเพราะผู้จัดการคนเดียวกัน น้องเขาทำงานเต็มที่” กลัวจะเป็นปัญหาไหม? “ไม่เลยค่ะ อย่าเอาไปโยงเลย น้องเขาทำงานเต็มที่ งานออกมาดีก็โอเคแล้ว”

เบลล่าปลื้มละครปดิวรัดากระแสดีมาก ส่วนกระแสคู่จิ้นกับเจมส์จิก็ดี มีงานติดต่อคู่กันอีก ไม่รู้เวียร์ ศุกลวัฒน์ บอกถ้าอยากได้กระเป๋าเป็นของขวัญวันเกิดจะซื้อให้ บอกตนไม่เคยพูดหรือขออะไรจากใคร 23 ม.ค. 2559 16:05 ไทยรัฐ