วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วันอาทิตย์ผมไปส่งนะพี่' ตุ้ย ลงรูปไอจี ชาวเน็ตขนลุกเงาใครคล้าย ปอ ในภาพ?

หลัง ตุ้ย AF เกียรติกมล ล่าทา ลงรูปถ่ายคู่ "แม่ก้อย ทาริกา ธิดาทิตย์" ผู้จัดละครค่าย "มาสเตอร์วัน" พร้อมแคปชั่น "วันอาทิตย์ผมไปส่งนะพี่" ในอินสตาแกรม @tuibadboy ก็เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ทั่วโลกโซเชียลว่ารูปที่สะท้อนในกรอบรูปที่ ตุ้ย มอบให้ แม่ก้อย มีเงาที่หลายคนตั้งข้อสังเกตว่ามีรูปร่างและลักษณะคล้าย ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกผู้ล่วงลับ

เรื่องนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้รับการเปิดเผยจากทางประชาสัมพันธ์ค่ายทรู ว่า ภาพดังกล่าว ตุ้ย ได้เดินทางไปสวัสดีปีใหม่ แม่ก้อยทาริกา จากนั้นก็ได้มีการพูดคุยกันว่าจะไปงานพระราชทานเพลิงศพของ ปอ ทฤษฎี ในวันอาทิตย์ที่ 24 ม.ค.นี้ แต่ตัว ตุ้ย ไม่แน่ใจว่าจะไปทันเวลาถวายเพลหรือไป แต่น่าจะไปทันช่วงพระราชทานเพลิง แม่ก้อย จึงแนะนำว่าควรไปให้ทันเพล ซึ่งตัว ตุ้ย เองขอดูอีกทีว่าจะทันหรือไม่เพราะต้องไปรถตู้เนื่องจากตั๋วเครื่องบินเต็มแล้ว

หลังจากนั้นก่อนกลับ ตุ้ย ได้ ถ่ายภาพขณะมอบกรอบรูปให้กับ แม่ก้อย เป็นที่ระลึก ซึ่งคนถ่ายภาพดังกล่าวเป็นประชาสัมพันธ์ค่ายมาสเตอร์วันที่เป็นผู้หญิงร่างท้วม และตอนที่ถ่ายภาพดังกล่าวมีกันอยู่แค่ 3 คนเท่านั้น โดยถ่ายเสร็จไม่ได้มีการเช็กภาพ ก่อนจะแยกย้ายกลับบ้าน

จากนั้นเมื่อทีมงานได้มาดูภาพที่ถ่ายจึงเห็นเงาสะท้อนดังกล่าว แม่ก้อย จึงได้ส่งภาพดังกล่าวให้ ตุ้ย ดู ซึ่งสังเกตจะมีภาพสะท้อนคล้ายรูปร่างคนมีลักษณะเหมือนผู้ชาย แต่ทั้งนี้อาจเป็นไปได้ว่าช่วงเวลาตั้งกล่าวอาจจะมีคนบังเอิญเดินผ่านและติดเข้าไปในเงาสะท้อนในรูปก็ได้ เนื่องจากที่ออฟฟิศ มาสเตอร์วัน ก็มีคนเดินไปเดินมาเป็นปกติ

นอกจากนี้ยังเกิดมีกระแสตามมาว่าภาพดังกล่าวตัดต่อหรือเปล่า ทาง ตุ้ย ยืนยันว่าตนไม่ได้ตัดต่อภาพดังกล่าวจริงๆ

ทั้งนี้ ตุ้ย เกียรติกมล ได้ร่วมงานกับ ปอ ทฤษฎี ในละครเรื่อง ผู้ใหญ่ลีกับนางมา และพรุ่งนี้ ตุ้ย ตั้งใจจะไปส่งพี่ปอ แน่นอน. 

หลัง ตุ้ย AF ลงรูปถ่ายคู่ แม่ก้อย ทาริกา พร้อมแคปชั่น "วันอาทิตย์ผมไปส่งนะพี่" ใน IG ก็เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่ารูปที่สะท้อนในกรอบรูปที่ จุ้ย มอบให้ แม่ก้อย มีเงาที่หลายคนตั้งข้อสังเกตว่ามีรูปร่างและลักษณะคล้าย ปอ ทฤษฎี 23 ม.ค. 2559 15:49 ไทยรัฐ