วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คืบสาวเปลือยถูกปากกาแทงคอดับ รอผลตรวจข่มขืนหรือไม่ จ่อสอบคนใกล้ชิด

ตำรวจชลบุรี ประชุมคืบคดีคนร้ายฆ่าโหดสาวใหญ่ ใช้ปากคาแทงคอดับคาห้องนอน รอผลตรวจร่างกายถูกข่มขืนหรือไม่ พร้อมส่งกำลังลงพื้นที่หาข่าวล่าตัวการ เตรียมเรียกคนใกล้ชิดสอบ

เมื่อวันที่ 23 ม.ค. 59 พ.ต.อ.ชุติเดช จันทร์ทรง ผกก.สภ.นาจอมเทียน ประชุมร่วมชุดสืบสวน ภ.จว.ชลบุรี ชุดสอบสวน สภ.นาจอมเทียน พนักงานสอบสวน เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีคนร้ายฆ่าโหด นางแก้ว (นามสมมติ) อายุ 52 ปี อดีตภรรยาชายชาวเยอรมัน สภาพเปลือยกาย พบบาดแผลกลางหน้าผากคล้ายถูกตีด้วยของแข็ง ลำคอขวาถูกปากกาแทงมิดด้าม กรามขวามีรูถูกแทง เหตุเกิดในห้องนอนบ้านพักย่าน อ.สัตหีบ

เบื้องต้นตั้งประเด็นเป็นการชิงทรัพย์ก่อนลงมือฆ่า ส่วนสภาพศพที่อยู่ในสภาพเปลือยยังไม่สามารถระบุได้ว่าถูกข่มขืนหรือไม่ เพราะศพขึ้นอืดต้องรอผลผ่าชันสูตรจากสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ตรวจสอบภายในบ้านพบว่าโทรศัพท์มือถือหายไป 1 เครื่อง ส่วนทรัพย์สินอื่นยังไม่สามารถตรวจสอบได้ว่ามีอะไรหายไปเพิ่มเติมหรือไม่ เนื่องจากผู้ตายพักอยู่เพียงลำพัง ส่วนรอบตัวบ้านไม่พบร่องรอยงัดประตูแต่อย่างใด

ทั้งนี้ สันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะรู้ว่าผู้ตายอยู่ลำพัง จึงเข้ามาเพื่อก่อเหตุชิงทรัพย์โดยที่ผู้ตายไม่ได้ล็อกประตูบ้านและไม่ทันระวังตัว ก่อนจะเกิดการต่อสู้เพื่อป้องกันตัว จนถูกกลุ่มคนร้ายฆ่าแล้วขโมยทรัพย์สินหลบหนีไป ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการหาข่าวเพื่อติดตามคนร้าย ส่วนเรื่องคนร้าย ยังไม่ทราบว่ามีจำนวนเท่าใดและมุ่งไปที่ใคร จากนี้จะเชิญผู้ใกล้ชิดผู้ตายมาสอบสวนเพื่มเติม ส่วนประเด็นเงินที่ได้จากการขายที่ดิน เจ้าหน้าที่ตัดทิ้งเนื่องจากขายไปนานหลายปีแล้ว ไม่น่าจะเกี่ยวข้อง สำหรับบริเวณที่เกิดเหตุมีแคมป์คนงานต่างด้าวนั้น ได้ส่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่แล้ว พร้อมตรวจสอบกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่นาจอมเทียน และเมืองพัทยา ที่อยู่ใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุด้วย อีกทั้งตรวจแฟ้มประวัติคนร้ายที่เคยก่อเหตุชิงทรัพย์ในพื้นที่ เพื่อติดตามตัวมาดำเนินการคดีตามกฎหมายต่อไป.

ตำรวจชลบุรี ประชุมคืบคดีคนร้ายฆ่าโหดสาวใหญ่ ใช้ปากคาแทงคอดับคาห้องนอน รอผลตรวจร่างกายถูกข่มขืนหรือไม่ พร้อมส่งกำลังลงพื้นที่หาข่าวล่าตัวการ เตรียมเรียกคนใกล้ชิดสอบ 23 ม.ค. 2559 15:09 ไทยรัฐ