วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มช่างภาพวัย 28 ปี ขับเก๋งกลับบ้าน พลิกคว่ำชนต้นไม้ดับที่ตราด

ช่างภาพอิสระหนุ่มตราดวัย 28 ปี ขับเก๋งคู่ใจหลุดโค้งบนถนนสายบ้านไร่ป่า-ด่านชุมพล ช่วง กม.6 เสียหลักพลิกหลายตลบก่อนไปชนต้นไม้ข้างทางรถพังยับเยินเสียชีวิตคาที่...

เมื่อเช้ามืดวันที่ 23 ม.ค.59 ร.ต.อ.บุญมา ทาทอง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เสียหลักแหกโค้งชนต้นไม้ข้างทาง ที่ถนนสายบ้านไร่ป่า-ด่านชุมพล กิโลเมตรที่ 6 หมู่ 8 ต.เนินทราย อ.เมือง จ.ตราด ทำให้มีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในที่เกิดเหตุ 1 ราย หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมอาสาสมัครสมาคมกู้ภัยบุญช่วยเหลือ จ.ตราด และแพทย์เวรโรงพยาบาลตราด ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลนและเป็นทางโค้ง พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า อัลติส สีขาว ทะเบียน 2กต 407 กทม. ตกลงไปอยู่ข้างทางในสภาพพังยับได้รับความเสียหายเกือบทั้งคัน ภายในรถยนต์พบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชายนั่งอยู่บริเวณช่วงคนขับสภาพศพ คอหัก มีบาดแผลที่ใบหน้าและลำตัวหลายแห่ง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา นายพิชิตพงษ์ กิจถา อายุ 28 ปี ไม่ทราบบ้านเลขที่ ในที่เกิดเหตุยังพบต้นยางพาราขนาดใหญ่ถูกชนจนขาด 2 ท่อน

เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเป็นช่างภาพอิสระรับจ้างถ่ายภาพตามงานพิธีต่างๆ ทั่วไป โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้รับถ่ายภาพของงานเลี้ยงแห่งหนึ่งในตัวเมืองตราด และคาดว่ากำลังเดินทางกลับบ้านพักใน ต.เนินทราย อ.เมืองตราด แต่ขณะที่ขับรถยนต์กลับเกิดเสียหลักลงข้างทางชนต้นไม้อย่างจัง และรถยนต์ได้พลิกหลายตลบจนเสียชีวิตคารถดังกล่าว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้หมอบหมายให้อาสาสมัครสมาคมกู้ภัยบุญช่วยเหลือ จ.ตราด นำศพผู้เสียชีวิตไปให้แพทย์ทำการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาล ตราด พร้อมทั้งเก็บรักษาเพื่อรอญาติมาติดต่อรับไปประกอบพิธีตามประเพณีต่อไป.

ช่างภาพอิสระหนุ่มตราดวัย 28 ปี ขับเก๋งคู่ใจหลุดโค้งบนถนนสายบ้านไร่ป่า-ด่านชุมพล ช่วง กม.6 เสียหลักพลิกหลายตลบก่อนไปชนต้นไม้ข้างทางรถพังยับเยินเสียชีวิตคาที่... 23 ม.ค. 2559 13:57 ไทยรัฐ