วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เสือใต้' ซึม! 'บัวเต็ง' เจ็บขาหนีบจากเกมอัด 'สิงห์เหนือ'

ข่าวร้ายหลังเกมลีกนัดล่าสุดของ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก เมื่อ เฌโรม บัวเต็ง ปราการหลังตัวเก่งของทีมได้รับบาดเจ็บขาหนีบส่อแววพักอย่างต่ำ 1 สัปดาห์เป็นอย่างน้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ม.ค. ว่า เฌโรม บัวเต็ง ปราการหลังของ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก มหาอำนาจลูกหนังเมืองเบียร์ ได้รับบาดเจ็บที่โคนขาหนีบจากเกมลีกนัดล่าสุดทำให้ตัวเขามีโอกาสจะพลาดลงสนามอย่างน้อย 1 สัปดาห์

"เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก บุกไปเอาชนะ "สิงห์เหนือ" ฮัมบูร์ก ได้ถึงถิ่น 2-1 จาก 2 ประตูของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี ดาวยิงตัวเก่งของทีม อย่างไรก็ตามระหว่างเกมนาทีที่ 55 พวกเขาต้องเสียกองหลังตัวเก่งของทีมไปหลัง เฌโรม บัวเต็ง ได้รับบาดเจ็บขาหนีบและเล่นต่อไม่ไหว

หลังเกม "เสือใต้" ออกมาแถลงถึงอาการบาดเจ็บของบัวเต็งว่า "เฌโรม บัวเต็ง เป็นที่ไม่แน่นอนว่าจะเล่นให้กับ เอฟซี บาเยิร์น ในเกมพบกับ ฮอฟเฟนไฮม์ วันที่ 31 มกราคมได้หรือไม่"

"เซ็นเตอร์แบ็กรายนี้ได้รับบาดเจ็บที่ขาหนีบจากเกมที่บุกไปเอาชนะ ฮัมบูร์กได้ 2-1 และต้องถูกเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่นาทีที่ 55 ส่วนรายละเอียดของอาการบาดเจ็บจะเพิ่มเติมมาที่มิวนิกในสุดสัปดาห์นี้"

ข่าวร้ายหลังเกมลีกนัดล่าสุดของ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก เมื่อ เฌโรม บัวเต็ง ปราการหลังตัวเก่งของทีมได้รับบาดเจ็บขาหนีบส่อแววพักอย่างต่ำ 1 สัปดาห์เป็นอย่างน้อย... 23 ม.ค. 2559 13:37 ไทยรัฐ