วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผีแดง' ทุ่มค่าเหนื่อย 15 ล้านปอนด์ต่อปี หวังซิว 'เนย์มาร์'

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว ยื่นข้อเสนอค่าเหนื่อย 15 ล้านปอนด์ต่อปี เพื่อโน้มน้าวใจให้ เนย์มาร์ ดาวยิงของบาร์เซโลนา ย้ายมาร่วมทัพ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ม.ค. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยื่นข้อเสนอค่าเหนื่อย 15 ล้านปอนด์ต่อปี เพื่อโน้มน้าวใจให้ เนย์มาร์ ยอดดาวยิงกัปตันทีมชาติบราซิล ของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ย้ายมายังถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 บิ๊กทีมแห่งลีกผู้ดีกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อคว้าลายเซ็นของดาวดังทีมชาติบราซิลและเชื่อว่าพวกเขาจะสามารถดึงตัวเขาไปร่วมทีมได้ในปี 2016

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนหน้านี้เคยติดต่อไปหาตัวแทนของเนย์มาร์ และล่าสุด กัซเซ็ตตา เวิลด์ สื่ออิตาลีตีข่าวว่าในตอนนี้เนย์มาร์มีความต้องการที่ย้ายทีม เนื่องจากเนย์มาร์นั้นต้องการเป็นนักเตะตัวหลักในสโมสรและตระหนักว่าความฝันของเขาไม่มีทางประสบความสำเร็จได้กับโคตรทีมแห่งแคว้นคาตาลัน

ทั้งนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ทำการยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการให้กับทางเนย์มาร์ และมีการเจรจากันระหว่างทั้งสองฝ่ายตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยพวกเขายินดีทุ่มเงินทำลายสถิติเพื่อคว้าตัวเนย์มาร์และยินดีจ่ายค่าเหนื่อยให้เขาที่ 15 ล้านปอนด์ต่อปี ซึ่งมากกว่าที่ เนย์มาร์ ได้รับอยู่กับบาร์เซโลนาที่ 6.7 ล้านปอนด์ต่อปีถึงเท่าตัว

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว ยื่นข้อเสนอค่าเหนื่อย 15 ล้านปอนด์ต่อปี เพื่อโน้มน้าวใจให้ เนย์มาร์ ดาวยิงของบาร์เซโลนา ย้ายมาร่วมทัพ... 23 ม.ค. 2559 13:01 ไทยรัฐ