วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยูนิลีเวอร์-แม็กกี้ขยับรับตรุษจีน ดึง 'หมอช้าง' เป็นแม่เหล็ก

ยูนิลีเวอร์-แม็กกี้ใจตรงกันดึง "หมอช้าง" เป็นแม่เหล็กรุกตลาดช่วงตรุษจีนปีนี้ โดยยูนิลีเวอร์จัดกิจกรรม "สะอาดยกบ้าน เฮงยก 12 ราศี" ด้านแม็กกี้จัดแคมเปญ "อร่อยรับเฮง"

ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าจัดกิจกรรมเตรียมรับเทศกาลตรุษจีนปี 2559 คึกคัก โดยนายชวพจน์ เทียนทอง ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารแม็กกี้ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า แม็กกี้ในฐานะผู้นำตลาดซอสปรุงรสภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความเป็นสิริมงคลให้กับผู้บริโภคในเทศกาลตรุษจีนมาโดยตลอด สำหรับความพิเศษในปีนี้ กับแคมเปญ "อร่อยรับเฮง" โดยเชิญหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา กูรูด้านโหราศาสตร์ มาร่วมคัดสรรวัตถุดิบมงคล เช่น เส้นหมี่ ปลา กุ้ง ปูและเป็ด เป็นต้น ที่มีคุณค่าทางโภชนาการมาใช้ในการปรุงอาหาร 8 เมนู อร่อยรับเฮง ด้วยซอสปรุงอาหารแม็กกี้ที่มีส่วนผสมของซอสถั่วเหลืองที่หมักโดยวิธีธรรมชาติ หรือ ซอสหอยนางรมที่เคี่ยวจนข้น จากหอยนางรมสดแท้ช่วยเพิ่มรสชาติให้อร่อยกลมกล่อมกินได้ทุกเพศทุกวัยตอบโจทย์การทำอาหารสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง ในโอกาสพิเศษนี้ แม็กกี้ยังได้ออกแบบแพ็กเกจซอสปรุงอาหารแม็กกี้ดีไซน์พิเศษลายมังกรทองบนพื้นสีแดง สื่อความหมายถึง พลัง ความมั่งคั่ง รุ่งเรือง โดยมีขายเฉพาะช่วงตรุษจีนนี้เท่านั้น เมื่อมาปรุงกับ 8 เมนูพิเศษนี้ ก็จะยิ่งทำให้ทุกบ้านอร่อยรับเฮงปรุงทุกจานเฮงให้เฮงทวีคูณมีความสุขตลอดปี


ทั้งนี้ แม็กกี้ยังได้เตรียมจัดกิจกรรมฉลองเทศกาลตรุษจีนอย่างยิ่งใหญ่ที่ จ.นครสวรรค์ โดยพบกับสินค้าราคาพิเศษ และกิจกรรมชิงรางวัลมากมาย และพลาดไม่ได้กับ 8 เมนูอร่อยรับเฮง รับรองโดยหมอช้าง พร้อมให้ชิมก่อนใคร ณ บูธแม็กกี้ ในวันที่ 1-12 ก.พ.นี้ ที่งานเทศกาลตรุษจีนนครสวรรค์ ถนนริมเขื่อนต้นแม่น้ำเจ้าพระยา

อีกด้านหนึ่ง นางสาวจณัญญา เมฆวัฒนา ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาด ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือน บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า นอกจากการเตรียมตัวสำหรับวันจ่าย วันไหว้และวันเที่ยว เพื่อเฉลิมฉลองวันปีใหม่และไหว้บรรพบุรุษในช่วงเทศกาลตรุษจีนแล้ว อีกหนึ่งกิจกรรมที่สำคัญก่อนการฉลองวันตรุษจีนที่ชาวจีนและชาวไทยเชื้อสายจีนต้องทำกันเป็นประจำทุกปีคือ การเตรียมทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่หรือที่เรียกว่าล้างบ้าน ซึ่งเป็นการทำความสะอาดหน้าบ้าน ห้องครัว ห้องนอน ห้องน้ำ เพื่อปัดกวาดสิ่งที่ไม่ดีของปีเก่าออกไป และรอต้อนรับสิ่งดีๆ ในปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง รวมทั้งเตรียมต้อนรับญาติที่จะทยอยเดินทางมาเยี่ยมเยียนในช่วงเวลามงคลนี้
บริษัท ยูนิลีเวอร์ ในฐานะผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือนจึงได้จัดกิจกรรม "สะอาดยกบ้าน เฮงยก 12 ราศี" ขึ้น เพื่อแนะนำเคล็ดลับในการทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ในรอบปี ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำได้แก่ ผลิตภัณฑ์บรีส โอโม คอมฟอร์ท และ ซันไลต์ เพื่อให้ทุกบ้านสะอาดหมดจด เตรียมต้อนรับโชคลาภที่กำลังจะมาถึงในช่วงตรุษจีนปีวอกทอง พร้อมเชิญ หมอช้าง-ทศพร มาร่วมทำนายและเสริมดวงของทั้ง 12 ราศี ปี 2559 รวมทั้งแนะนำเคล็ดลับการทำความสะอาดบ้านเสริมมงคลรับเทศกาลตรุษจีนนี้

สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามเคล็ดลับการดูแลทำความสะอาดบ้านให้สะอาดยกบ้าน เฮงยก 12 ราศี รวมทั้งกิจกรรมอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทางไลน์ แอคเคานต์ (LINE Account) "แม่บ้านมือโปร".

 

ยูนิลีเวอร์-แม็กกี้ใจตรงกันดึง "หมอช้าง" เป็นแม่เหล็กรุกตลาดช่วงตรุษจีนปีนี้ โดยยูนิลีเวอร์จัดกิจกรรม "สะอาดยกบ้าน เฮงยก 12 ราศี" ด้านแม็กกี้จัดแคมเปญ "อร่อยรับเฮง" 23 ม.ค. 2559 11:47 23 ม.ค. 2559 12:36 ไทยรัฐ