ท้าทาย! โจ๋ยิงถล่มบ้านกำนันดังเมืองคอน หลังติดป้ายขู่กวาดล้างแก๊งยานรก - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ท้าทาย! โจ๋ยิงถล่มบ้านกำนันดังเมืองคอน หลังติดป้ายขู่กวาดล้างแก๊งยานรก

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 23 ม.ค. 2559 17:35
8,977 ครั้ง


แก๊งยาเสพติดเมืองคอน เหิม บุกยิงบ้านกำนันโพธิ์เสด็จ หลังเคยขึ้นป้ายขู่แก๊งยานรกในพื้นที่ ลั่น ไม่กลัว เดินหน้ากวาดล้าง เพิ่มความระมัดระวังหวั่นไม่ปลอดภัย

เมื่อวันที่ 23 ม.ค. 59 พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จ.นครศรีธรรมราช และ พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช และตำรวจชุดสืบสวน ไปตรวจที่เกิดเหตุ หลังช่วงเวลา 01.00 น. ที่ผ่านมา คนร้ายวัยรุ่นประมาณ 1-2 คนขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้านเลขที่ 152/3 หมู่ 1 ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมืองนครศรีธรรมราช บ้านปูนชั้นเดียวยกสูงของ นายโชติ ชูสุวรรณ อายุ 54 ปี กำนันตำบลโพธิ์เสด็จ โดยใช้อาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 ยิงถล่มใส่ 6 นัดซ้อน กระสุนเจาะคานปูนและเสาปูนชั้นล่างของบ้าน 4 จุด แต่โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต เนื่องจาก นายโชติ พร้อมด้วย นางจุรี ชูสุวรรณ รองนายกเทศมนตรีตำบลโพธิ์เสด็จ และลูกสาว 2 คน นอนอยู่ชั้นบนของบ้าน

พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จ.นครศรีธรรมราช และ พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช และตำรวจชุดสืบสวน ไปตรวจที่เกิดเหตุ


ทั้งนี้ เมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา นายโชติ เคยขึ้นป้ายข่มขู่แก๊งค้ายาเสพติดในหมู่บ้านว่าให้หยุดพฤติกรรมดังกล่าว จนได้รับความสนใจและกำลังใจจากชาวบ้านจำนวนมาก โดย นายโชติ กล่าวว่า สาเหตุน่าจะมาจากแก๊งค้ายาเสพติดในพื้นที่ยิงเพื่อข่มขู่ ซึ่งยืนยันว่าไม่เคยกลัว และจะยังคงเดินหน้าเอาจริงกับแก๊งยาเสพติดต่อไป แต่จะต้องระมัดระวังครอบครัวให้มีความปลอดภัยมากกว่านี้.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  11.5%
 • ไม่ชอบ
  0.9%
 • สนุก
  0.6%
 • ประหลาดใจ
  0.6%
 • เสียใจ
  1.2%
 • ให้กำลังใจ
  85.1%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement