วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ท้าทาย! โจ๋ยิงถล่มบ้านกำนันดังเมืองคอน หลังติดป้ายขู่กวาดล้างแก๊งยานรก

แก๊งยาเสพติดเมืองคอน เหิม บุกยิงบ้านกำนันโพธิ์เสด็จ หลังเคยขึ้นป้ายขู่แก๊งยานรกในพื้นที่ ลั่น ไม่กลัว เดินหน้ากวาดล้าง เพิ่มความระมัดระวังหวั่นไม่ปลอดภัย

เมื่อวันที่ 23 ม.ค. 59 พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จ.นครศรีธรรมราช และ พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช และตำรวจชุดสืบสวน ไปตรวจที่เกิดเหตุ หลังช่วงเวลา 01.00 น. ที่ผ่านมา คนร้ายวัยรุ่นประมาณ 1-2 คนขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้านเลขที่ 152/3 หมู่ 1 ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมืองนครศรีธรรมราช บ้านปูนชั้นเดียวยกสูงของ นายโชติ ชูสุวรรณ อายุ 54 ปี กำนันตำบลโพธิ์เสด็จ โดยใช้อาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 ยิงถล่มใส่ 6 นัดซ้อน กระสุนเจาะคานปูนและเสาปูนชั้นล่างของบ้าน 4 จุด แต่โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต เนื่องจาก นายโชติ พร้อมด้วย นางจุรี ชูสุวรรณ รองนายกเทศมนตรีตำบลโพธิ์เสด็จ และลูกสาว 2 คน นอนอยู่ชั้นบนของบ้าน


ทั้งนี้ เมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา นายโชติ เคยขึ้นป้ายข่มขู่แก๊งค้ายาเสพติดในหมู่บ้านว่าให้หยุดพฤติกรรมดังกล่าว จนได้รับความสนใจและกำลังใจจากชาวบ้านจำนวนมาก โดย นายโชติ กล่าวว่า สาเหตุน่าจะมาจากแก๊งค้ายาเสพติดในพื้นที่ยิงเพื่อข่มขู่ ซึ่งยืนยันว่าไม่เคยกลัว และจะยังคงเดินหน้าเอาจริงกับแก๊งยาเสพติดต่อไป แต่จะต้องระมัดระวังครอบครัวให้มีความปลอดภัยมากกว่านี้.

แก๊งยาเสพติดเมืองคอน เหิม บุกยิงบ้านกำนันโพธิ์เสด็จ หลังเคยขึ้นป้ายขู่แก๊งยานรกในพื้นที่ ลั่น ไม่กลัว เดินหน้ากวาดล้าง เพิ่มความระมัดระวังหวั่นไม่ปลอดภัย 23 ม.ค. 2559 10:40 ไทยรัฐ