วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปากกาแทงคอ ฆ่าโหดสาวใหญ่ อดีตเมียต่างชาติ ตายเปลือยคาบ้านพัก

คนร้ายฆ่าโหดสาวใหญ่ อดีตเมียชาวต่างชาติ ปากกาแทงคอจนเกือบมิดด้าม ตายเปลือยคาห้องนอน ในบ้านพักที่ชลบุรี ก่อนรื้อค้นทรัพย์สิน เพื่อนบ้านเห็นหายไป 3 วัน ตั้งใจจะชวนไปทำบุญ ไปเรียกที่บ้าน พบกลายเป็นศพ นำร่างส่งชันสูตร หาร่องรอยข่มขืน ...

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 23 ม.ค.59 พ.ต.อ.ชุติเดช จันทร์ทรง ผกก.สภ.นาจอมเทียน พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 2 ชลบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลสัตหีบ กม.10 หน่วยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตภายใน บ้านหลังหนึ่งใน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี


ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวภายในห้องนอน พบศพ นางแก้ว (นามสมมติ) อายุ 52 ปี อดีตภรรยาชาวต่างชาติ สัญชาติเยอรมัน ที่เลิกรากันมานานกว่า 3 ปี สภาพศพนอนหงายเปลือยกายบนผ้านวมขนาดใหญ่ และถูกผ้าห่มพันรอบศีรษะและลำตัวจนมิด พบบาดแผลกลางหน้าผากคล้ายถูกตีด้วยของแข็ง ลำคอข้างขวาถูกปากกาแทงจนมิดด้าม กรามข้างขวามีรูถูกแทง ตรวจสอบภายในห้องมีร่องรอยหยดเลือด และการต่อสู้-รื้อค้น พบทรัพย์สินโทรศัพท์ของผู้ตายหายไปหนึ่งเครื่อง

ขณะที่ เพื่อนบ้าน เล่าว่าปกติจะเห็นผู้ตายเดินเล่นอยู่ภายในบ้านทุกวันแต่ไม่เห็นมาประมาณ 3 วัน และพรุ่งนี้เป็นวันพระ จึงเดินไปหาเพื่อจะชักชวนไปร่วมทำบุญ โดยเดินมากับเพื่อนบ้านรวม 3 คน เห็นประตูบ้านเปิดจึงเรียกก่อนได้กลิ่นเหม็นเน่าลอยออกมา จึงตัดสินเดินเข้าไปดูภายในห้องนอน เมื่อเปิดผ้านวมมาดูพบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องมาตรวจสอบ


ด้าน พ.ต.อ.ชุติเดช จันทร์ทรง ผกก.สภ.นาจอมเทียน เผยว่า เบื้องต้นคาดว่ากลุ่มคนร้ายน่าจะรู้ว่าผู้ตายพักอาศัยภายในบ้านเพียงลำพัง จึงเข้ามาเพื่อจะก่อเหตุลักทรัพย์ แต่ผู้ตายเกิดต่อสู้จนทำให้กลุ่มคนร้ายลงมือฆ่าแล้วขโมยเอาทรัพย์สินของผู้ตายหลบหนีไป ส่วนสภาพศพอยู่ในสภาพเปลือยนั้นยังไม่สามารถระบุได้ว่าถูกข่มขืนหรือไม่ เพราะศพอยู่ในสภาพขึ้นอืด ซึ่งในเบื้องต้นได้นำศพส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจเพื่อชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริง

นอกจากนั้น ยังสั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ละแวกที่เกิดเหตุ เพื่อหาข้อมูลและกลุ่มคนร้าย เบื้องต้นพบว่าบริเวณที่เกิดเหตุมีแคมป์คนงานต่างด้าว จากนี้เจ้าหน้าที่จะได้ติดตามหาเบาะแสของคนร้ายก่อนเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

คนร้ายฆ่าโหดสาวใหญ่ อดีตเมียชาวต่างชาติ ปากกาแทงคอเกือบมิดด้าม ตายเปลือยคาห้องนอน ในบ้านพักชลบุรี ก่อนรื้อค้นทรัพย์สิน เพื่อนบ้านเห็นหายไป 3 วัน ตั้งใจจะชวนไปทำบุญ ไปเรียกที่บ้าน พบกลายเป็นศพ นำร่างส่งชันสูตร หาร่องรอยข่มขืน 23 ม.ค. 2559 01:17 ไทยรัฐ