วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตามคาด! ผีปัดข่าวดอดคุย 'เป๊ป' ที่ฝรั่งเศส

ตัวแทนปิศาจแดง ออกโรงปฏิเสธข่าวลือเกี่ยวกับการเจรจาลับระหว่าง "เป๊ป กวาร์ดิโอลา" และผู้บริหารของทีมในโรงแรมใจกลางกรุงปารีส เพื่อทาบทามให้เข้ามานั่งแท่นกุนซือใหญ่คนต่อไปในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 23 ม.ค.ว่า ตัวแทนของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ออกโรงปฏิเสธข่าวลือที่ว่าผู้บริหารระดับสูงได้นัดพบกับ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ที่โรงแรมในกรุงปารีส เพื่อเจรจาทาบทามเข้ามานั่งแท่นผู้จัดการทีมคนต่อไป

โดยเมื่อวันพุธที่ผ่านมา สำนักข่าวชื่อดังในแดนน้ำหอมกระพือข่าวว่า ผู้บริหารของทีมปิศาจแดงพร้อมด้วยกุนซือหัวใสชาวสเปน มีการนัดพบเพื่อพูดคุยกันในโรงแรมแห่งหนึ่งใจกลางกรุงปารีส ซึ่งมีการคาดหมายกันว่าอาจจะเป็นประเด็นในการเจรจาให้ย้ายมาคุมทีมคนต่อไป หลังจากที่เจ้าตัวกำลังจะหมดสัญญากับ บาเยิร์น มิวนิก หลังจบซีซั่นนี้

ล่าสุด โฆษกของทีมปิศาจแดง ได้ปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวผ่านสื่อท้องถิ่นอย่าง แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ว่า ไม่ได้มีการนัดพบหรือพูดคุยกันระหว่างตัวแทนของทีมกับอดีตเทรนเนอร์บาร์ซา ในประเทศฝรั่งเศสตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

นอกจากนี้ ยังมีการคาดหมายกันว่า หลุยส์ ฟาน กัล โดนเบรกการซื้อขายตัวผู้เล่นในช่วงเดือนมกราคมนี้ เนื่องจากเจ้าตัวอาจถูกถอดออกจากตำแหน่งหลังจบซีซั่น เพราะทำผลงานได้ต่ำหว่าเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้.

ตัวแทนปิศาจแดง ออกโรงปฏิเสธข่าวลือเกี่ยวกับการเจรจาลับระหว่าง "เป๊ป กวาร์ดิโอลา" และผู้บริหารของทีมในโรงแรมใจกลางกรุงปารีส เพื่อทาบทามให้เข้ามานั่งแท่นกุนซือใหญ่คนต่อไปในฤดูกาลหน้า... 23 ม.ค. 2559 00:21 ไทยรัฐ