วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คลอปป์' รูดซิบปาก! ปัดพูดถึงข่าวยื่นซื้อ 'เตเซรา'

กุนซือทีมหงส์แดงปฏิเสธพูดถึงเรื่องการคว้าตัว "อเล็กซ์ เตเซรา" มิดฟิลด์ชาวบราซิลมาร่วมทัพในช่วงเดือนมกราคมนี้ พร้อมชี้ว่า จะซื้อนักเตะเข้ามาเสริมทัพก็ต่อเมื่ออยู่ในช่วงเวลาที่เหมาะสมเท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 ม.ค.ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลยังคงปิดปากเงียบ หลังจากปฏิเสธออกความคิดเห็นเกี่ยวกับข่าวลือในการยื่นข้อเสนอคว้าตัว อเล็กซ์ เตเซรา มิดฟิลด์จอมพังประตูชาวบราซิเลียน ของทีมชัคตาร์ โดเน็ตส์ค ในยูเครน มาร่วมทีมช่วงเดือนมกราคมนี้

ดาวเตะวัย 26 ปี ตกเป็นข่าวเกือบย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของเชลซีเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่หลังจากเปิดตลาดซื้อขายช่วงหน้าหนาว กลับมีข่าวว่ากุนซือชาวเยอรมันของทีมหงส์แดงเตรียมปาดหน้าทีมร่วมลีก ด้วยการกระชากเพลย์เมเกอร์รายนี้ มาค้าแข้งบนถิ่นแอนฟิลด์

กระทั่งในงานแถลงข่าวก่อนเกมพรีเมียร์ลีกนัดสุดสัปดาห์นี้ กุนซือจอมห้าวได้ปฏิเสธที่จะพูดถึงการซื้อตัวมิดฟิดล์ชาวแซมบ้าเข้าเสริมทัพในช่วงนี้

"ไม่ๆ ผมไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะผมพูดไปเยอะแล้วเกี่ยวกับเรื่องของนักเตะ"

และเมื่อถูกถามถึงการซื้อผู้เล่นหน้าใหม่เข้าสู่ทีมในช่วงนี้ กุนซือชาวเยอรมันยังได้กล่าวอีกว่า "เมื่อคุณตกอยู่ภายใต้ความกดดัน จะมีคนตั้งราคาที่ค่อนข้างบ้ามากและมันไม่ใช่เวลาดีนักสำหรับการซื้อ แต่เราจะพยายามดูความเคลื่อนไหวเสียก่อน ถ้ามีผู้เล่นที่เหมาะสมเราถึงจะลองพยายามอีกครั้ง"

สำหรับ อเล็กซ์ เตเซรา มีค่าฉีกสัญญาในครั้งนี้อยู่ที่ไม่น้อยกว่า 40 ล้านปอนด์ ซึ่งเจ้าตัวพร้อมเปิดรับข้อเสนอของทีมบิ๊กเมน เพื่อเป็นบันไดในการก้าวขึ้นไปติดทีมชาติบราซิลในอนาคต.

กุนซือทีมหงส์แดงปฏิเสธพูดถึงเรื่องการคว้าตัว "อเล็กซ์ เตเซรา" มิดฟิลด์ชาวบราซิลมาร่วมทัพในช่วงเดือนมกราคมนี้ พร้อมชี้ว่า จะซื้อนักเตะเข้ามาเสริมทัพก็ต่อเมื่ออยู่ในช่วงเวลาที่เหมาะสมเท่านั้น... 22 ม.ค. 2559 23:08 23 ม.ค. 2559 01:45 ไทยรัฐ