วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฮิดดิงก์' แย้มข่าวดี! 'อาซาร์' หายเจ็บพร้อมลงดวลปืนโต

กุนซือทีมสิงห์บลูเผยว่า "เอเดน อาซาร์" เพลย์เมกเกอร์คนสำคัญชาวเบลเยียม จะได้รับมาลงสนามเป็นตัวจริงอีกครั้งในเกมลอนดอน ดาร์บีแมตช์ พบกับทีมปืนใหญ่ หลังหายเจ็บขาหนีบและผ่านการทดสอบความฟิต...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 ม.ค.ว่า กุส ฮิดดิงก์ ผู้จัดการทีมชั่วคราวของเชลซียืนยันว่า เอเดน อาซาร์ มิดฟิลด์ตัวจี๊ดชาวเบลเยียม หายจากการอาการบาดเจ็บและผ่านความฟิต พร้อมลงสนามในเกมลอนดอน ดาร์บีแมตช์ พบกับ อาร์เซนอล ในวันอาทิตย์นี้

เพลย์เมกเกอร์วัย 24 ปี ยังไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งให้กลับมาได้อีกครั้งเหมือนในซีซั่นที่ผ่านมา โดยลงสนามไปแล้ว 27 เกม แต่ยังไร้ชื่อบนสกอร์บอร์ด และพลาดลงสนามช่วยต้นสังกัดใน 3 เกมหลังสุด เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่โค่นขาหนีบ

แต่ในงานแถลงข่าวก่อนเกมนัดสุดสัปดาห์ กุส ฮิดดิงก์ กุนซือขัดตาทัพของสิงห์บลู เผยข่าวดีให้กับเหล่าแฟนคลับได้ทราบว่า เอเดน อาซาร์ แนวรุกคนสำคัญจะกลับมาลงสนามช่วยทีมได้อีกครั้งในเกมนัดซูปเปอร์ซันเดย์ ที่จะมีคิวออกไปเยือนรัง เอมิเรสต์ สเตเดียม ของอาร์เซนอล หลังจากสามารถลงซ้อมได้ตามโปรแกรมและผ่านการทดสอบความฟิตเรียบร้อยแล้ว

นอกจากนี้ ดิเอโก คอสตา หัวหอกจอมตุกติกที่ถึงแม้จะไม่ได้ลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมอย่างต่อเนื่องในสัปดาห์ที่ผ่านมา เนื่องจากอาการบาดเจ็บ แต่ก็จะถูกเข็นลงสนามในฐานะตัวจริงในเกมดังกล่าวด้วยเช่นกัน

สำหรับเชลซี ปัจจุบันยังคงรั้งอยู่ในอันดับที่ 14 ของตาราง มีแต้มห่างจากโซนตกชั้นอยู่เพียงแค่ 4 แต้มเท่านั้น.

กุนซือทีมสิงห์บลูเผยว่า "เอเดน อาซาร์" เพลย์เมกเกอร์คนสำคัญชาวเบลเยียม จะได้รับมาลงสนามเป็นตัวจริงอีกครั้งในเกมลอนดอน ดาร์บีแมตช์ พบกับทีมปืนใหญ่ หลังหายเจ็บขาหนีบและผ่านการทดสอบความฟิต... 22 ม.ค. 2559 22:21 ไทยรัฐ