วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมาแต่หัววัน! ตั้งข้อหา 3 กระทง หนุ่ม 'ฮอนด้า ซิตี้' ป่วนรัชดาภิเษก

โซเชียลเผยคลิป หนุ่มขับเก๋งฮอนด้า ซิตี้ จอดรถกีดขวางหน้าห้างดัง ย่านรัชดาภิเษก ตำรวจในคลิปเผย ยังไม่ทันได้คุยสักคำ ถูกพุ่งต่อยไม่ทันตั้งตัว เบื้องต้นหิ้วตัวสอบสวน แจ้ง 3 ข้อหา...

เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 59 สังคมออนไลน์กระหน่ำแชร์คลิปเหตุการณ์ หนุ่มรายหนึ่ง ขับเก๋งฮอนด้า ซิตี้ กีดขวางการจราจร บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขารัชดาภิเษก ท่ามกลางผู้ใช้รถใช้ถนน และผู้คนที่สัญจรบนทางเท้าจำนวนมาก โดยภาพปรากฎให้เห็นว่า ชายคนดังกล่าวขับมาในเลนที่ 3 ก่อนหักรถปิดช่องจราจรเลนที่ 1-2 จากนั้นได้ลงจากรถ และใช้เท้าถีบรถยนต์คันอื่น ก่อนตระโกนโหวกเหวกโวยวาย จนที่สุดแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจรายหนึ่งได้เข้ามายังที่เกิดเหตุ แต่ถูกหนุ่มคนดังกล่าว เข้าชกต่อยแบบไม่ทันตั้งตัว

ล่าสุด ร.ต.ต. พิรุณ พรหมบุตร รองสารวัตรจราจร สน.ห้วยขวาง ตำรวจที่ถูกต่อยในคลิปดังกล่าว เปิดเผยกับสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ว่า ขณะเกิดเหตุตนกำลังปฏิบัติงานอยู่ที่ป้อมตำรวจจราจรแยกเทียมร่วมมิตร และได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีเหตุการณ์ดังกล่าว จึงเดินไปยังจุดเกิดเหตุ ขณะที่จะเข้าไปสอบถามกลับถูกผู้ก่อเหตุคือนายศักดิ์สุริยา นามเวียง อายุ 33 ปี พยายามชกต่อยจนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จากนั้นชาวบ้านได้พยายามเข้ามาห้าม ทำให้ผู้ก่อเหตุได้รับบาดเจ็บฟกช้ำ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปสอบสวนยัง สน.ห้วยขวาง เบื้องต้นยังไม่สามารถเรียกสติได้ เจ้าหน้าที่เตรียมแจ้ง 3 ข้อหา คือ ทำให้เสียทรัพย์เนื่องจากถีบรถยนต์คันอื่นได้รับความเสียหาย, ทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงาน และเมาแล้วขับ

โซเชียลเผยคลิป หนุ่มขับเก๋งฮอนด้า ซิตี้ จอดรถกีดขวางหน้าห้างดัง ย่านรัชดาภิเษก ตำรวจในคลิปเผย... 22 ม.ค. 2559 21:14 22 ม.ค. 2559 21:29 ไทยรัฐ