วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมเจอร์ฯ หนุนจัดทอยแก่นเวิลด์ทัวร์ 2016

"วิชา พูลวรลักษณ์" เผย เมเจอร์ ซีนีเพล็ก กรุ๊ป ร่วมกับ สมาคมกีฬาโบว์ลิ่งฯ เป็นเจ้าภาพจัดศึกโบว์ลิ่งเวิล์ดทัวร์ 2016 ที่เมเจอร์โบว์ล รัชโยธิน 6-12 ส.ค.นี้...

วันที่ 22 ม.ค. ที่เมเจอร์โบว์ล รัชโยธิน นางสุวลัย ศัตรูลี้ เลขาธิการสมาคมโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย นำนักกีฬาโบว์ลิ่งทีมชาติไทย มี “โจ้” ญาณพล ลาภอาภารัตน์ เจ้าของเหรียญทองเอเชียนเกมส์, คิม โบเลบี้, บดินทร์ เลิศพิริยะสกุลกิจ เข้าขอบคุณ นายวิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บมจ.เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนสนามฝึกซ้อมให้นักกีฬาโบว์ลิ่งทีมชาติไทย

นายวิชา เปิดเผยว่า เรามีความยินดีในการสนับสนุนสถานที่ฝึกซ้อมให้กับนักกีฬาโบว์ลิ่งทีมชาติอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนักกีฬาโบว์ลิ่งไทยสามารถสร้างชื่อเสียงในระดับนานาชาติ และปีนี้ก็มีเรื่องน่ายินดีที่ “พี่แดง” สุวลัย ได้รับเลือกให้รับตำแหน่งรองประธานสหพันธ์โบว์ลิ่งโลก ซึ่งเป็นคนไทยคนแรกที่สามารถขึ้นไปรับตำแหน่งอันทรงเกียรตินี้ และระหว่างวันที่ 6-12 ส.ค. 59 ทาง บมจ.เมเจอร์ ซีนีเพล็ก กรุ๊ป ร่วมกับ สมาคมกีฬาโบว์ลิ่งฯ จะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันโบว์ลิ่งเวิลด์ทัวร์ 2016

ด้านญาณพล กล่าวว่า สำหรับปีนี้ในเดือน พ.ค. ตนจะกลับไปแข่งขันอาชีพที่สหรัฐอเมริกา แต่ก่อนหน้านี้จะมีแข่งไทยแลนด์โอเพ่น และชิงแชมป์เอเชีย จะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุด

“ผมตั้งใจที่จะแข่งโบว์ลิ่งอาชีพเต็มตัวในฤดูกาล 2016 ขณะนี้เหมือนต้องเริ่มต้นใหม่ทั้งหมด เพราะการเล่นอาชีพจะเจอสถานการณ์สิ่งแวดล้อม และความกดดันที่เปลี่ยนไป ไม่เหมือนกับการลงแข่งขันรายการอื่นๆ ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นซีเกมส์ เอเชียนเกมส์ เมื่อมาเล่นอาชีพก็อยากจะพัฒนาตัวเองให้สามารถเทียบชั้นกับนักกีฬาระดับโลกให้ได้” ญาณพล กล่าว

"วิชา พูลวรลักษณ์" เผย เมเจอร์ ซีนีเพล็ก กรุ๊ป ร่วมกับ สมาคมกีฬาโบว์ลิ่งฯ เป็นเจ้าภาพจัดศึกโบว์ลิ่งเวิล์ดทัวร์ 2016 ที่เมเจอร์โบว์ล รัชโยธิน 6-12 ส.ค.นี้... 22 ม.ค. 2559 20:44 ไทยรัฐ