วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มซิ่งกระบะกลับจากส่งปลา พุ่งชนต้นไม้ชุมพร รถยับร่างอัดก๊อบปี้ดับ

หนุ่มแพปลาระนอง กลับจากส่งปลาให้ลูกค้า ซิ่งกระบะพุ่งชนต้นไม้ริมทางชุมพร หัก 2 ท่อน รถพังยับร่างอัดก๊อบปี้คาซากคอหวิดขาด เสียชีวิตคาที่ ตร.ละแม คาดหลับใน-เสียหลัก

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 22 ม.ค. 59 ร.ต.ท.ชินวงศ์ อินทร์ทอง พงส.สภ.ละแม จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุรถกระบะชนต้นไม้ มีผู้เสียชีวิต ที่หมู่ 7 ต.สวนแตง อ.ละแม จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีป เขต อ.ละแม และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่เกิดเหตุบนถนนสายเอเชีย 41 กม.ที่ 92 ช่องทางขาขึ้น กทม. ใกล้กับปากทางเข้าวัดสวนสมบูรณ์ หมู่ที่ 7 ต.สวนแตง บริเวณร่องกลางถนนพบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ ตอนเดียว สีบรอนซ์ ทะเบียน บฉ 495 ระนอง ชนต้นไม้หักสองท่อน สภาพด้านหน้ารถฝั่งคนขับพังยับ ภายในที่นั่งคนขับพบศพ นายเกษม กัญญา อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 97/5 หมู่ที่ 6 ตำบลแกลง อ.เมืองระยอง ร่างถูกอัดก๊อบปี้ติดกับตัวรถจนขาขวาหวิดขาด ที่ลำคอมีบาดแผลและหน้าอกมีร่องรอยการกระแทกอย่างแรง หน่วยกู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างเข้างัดรถคันดังกล่าวนานเกือบ 20 นาที จึงสามารถนำร่างออกมาได้

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายทำงานที่แพปลาแห่งหนึ่งใน จ.ระนอง กำลังขับรถกลับแพปลา หลังส่งให้ลูกค้าที่ จ.สุราษฎร์ธานี โดยมีลังเปล่าอยู่ด้านหลังจำนวนมาก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักพุ่งชนกับต้นไม้อย่างแรง จนต้นไม้หักและรถพังยับเยิน จนทำให้เสียชีวิต โดยเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะหลับใน หรือรถอาจจะเสียหลักจนทำให้เกิดเหตุดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงยังอยู่ระหว่างการสอบสวน.

หนุ่มแพปลาระนอง กลับจากส่งปลาให้ลูกค้า ซิ่งกระบะพุ่งชนต้นไม้ริมทางชุมพร หัก 2 ท่อน รถพังยับร่างอัดก๊อบปี้คาซากคอหวิดขาด เสียชีวิตคาที่ ตร.ละแม คาดหลับใน-เสียหลัก 22 ม.ค. 2559 15:06 ไทยรัฐ