วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คู่มโนจิ้น’ ไม่ใช่ แฟน แต่ ฟิน หนักมาก!!

ถึงรู้ว่าเรื่องจริงนั้นจะไม่ใช่ หรือสุดท้ายก็ไม่ได้ลงเอย แต่ทามม้าย...ช่วงนี้กระแส “มโน” ลุ้นให้หนุ่มคนนั้นจิ้นกับสาวคนนี้ ถึงได้มาแรงทำให้แฟนๆสุขสมหวังไปถึงฟิน...แลนด์แดนมโนกันทั้งบ้านทั้งเมืองได้!?!

หนุ่มขาร็อกไม่เข็ดรัก “โตโน่–ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” กับสาวแก่น “แพท–ณปภา ตันตระกูล” โคจรเริ่มต้นความจิ้น สปาร์กกลางรายการ “ตีสิบเดย์” ทั้งคู่เจอกันครั้งแรก เมื่อตอน โตโน่ มาร้องเพลงเทปปีใหม่ก็หยอกเอินกันฟินเบาๆ แต่ก็ยังไม่เท่าเทปสุดฮือฮาเมื่อ 16 ม.ค. โตโน่ เป็นแขกรับเชิญปีนป่ายผ้า ไม่รู้โดนใจกันตรงไหน แพท พิธีกรเลยดี๊ด๊าจัดเต็มมุกหยอดหวาน ทอดสะพาน เขินทั้งคนหยอดและคนถูกหยอด ถึงขนาด โตโน่ เอ่ยปากพูดว่า “ถ้ายังไม่หยุดจะคิดจริงแล้วนะ!” ทำเอา แพท ไปไม่เป็นกระโดดโลดเต้น ใครได้ดูยิ่งฟิ้น...ฟิน กลายเป็นปรากฏการณ์แฮชแท็กสุดฮิต #โน่แพท #แพทโน่ “ณปาภคิน” ทั้งในทวิตเตอร์ ไอจี มีกลุ่มแฟนคลับจิ้นกระหึ่มว่าทั้งคู่เคมีเข้ากั๊น...เข้ากัน ทั้งกตัญญู เป็นดาราติดดิน ขนาด ต่างคนโพสต์ไอจีชี้แจงว่าอย่าเพิ่งคิดไกล แต่ก็ยิ่งเขยิบความมโนได้อีก หลังแพทปิดท้ายว่า “โน่น่ารัก ย้ำว่า โสดนะ รอ” โตโน่ ก็มาตอบว่า “รู้ตัวว่าน่ารัก” โตโน่ ชมแพทน่ารัก กตัญญู ตอนนี้เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่เผลอๆก็ชอบแอบมากดไลค์รูปกัน ที่สำคัญยังโสดทั้งคู่!! งานนี้จะจริงไม่จริงไม่รู้ แต่ยิ่งลุ้นยิ่งมันส์!

มาถึงคู่คนละขั้ว ที่เขินหนักมาก! นักร้องหนุ่มเดอะสตาร์ “ตั้ม–วราวุธ” กับนางเอกวิก 7 สี “แซมมี่ เคาวว์เวล” ความฮาหน้าทะเล้นของ ตั้ม ไปกระแทกใจ แซมมี่ ถึงกับยอมรับว่าเป็นติ่งตั้ม! ยกให้ ตั้ม เป็นไอดอล กลุ่มเพื่อนๆชวน ตั้ม มาเซอร์ไพรส์กลางปาร์ตี้วันเกิดของแซมมี่ เป็นภาพจิ้นภาพแรก! พอคนสวยมาปลื้มเลยเพ้อหนัก ตั้ม ออกตัวแรงประกาศเดินหน้าจีบ แซมมี่ ผ่านไอจีลงรูปคุกเข่าพร้อมแคปชั่นหวานๆว่า “วันนี้ถึงกับทรุด ตกหลุมรักกลางเวที 555 ฝันดีครับ@sammthita” แอ่นอกแมนๆหมายเด็ดดอกฟ้า ปล่อยมุกหยอดหนักแบบไม่มีอะไรจะเสีย แฟนคลับเขินแทน เชียร์สนั่นให้เดินหน้าจีบเต็มที่จนมีแฮชแท็ก #ทีมตั้มมี่ ได้ที ตั้ม ไม่รอช้าเก็บทุกคอมเมนต์ของทั้งคู่มาปะติดปะต่อ มโนกันเป็นเรื่องเป็นราว แถม แซมมี่ เอ่ยปากเปิดใจให้ ตั้ม เดินหน้าเพราะดูจริงใจยอมรับว่าตกใจไม่เคยเจอใครพุ่งตัวจีบแรงขนาดนี้ ยอมจิ้นสุดฮาเป็น “คุณแม่แซมมี่” กับ “ลูกสาวตั้ม” รอลุ้นว่าจะออกหัวหรือออกก้อย

คู่จิ้นคู่ใหม่ พระเอกมาดเข้ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับนางเอกหวาน “มิว–นิษฐา” พระนางจากละคร “ตามรักคืนใจ” ทางช่อง 3 โคจรมาเจอกันครั้งแรกก็สามารถฝ่ากระแสแอนตี้ เพราะก่อนละครออนแอร์ ถูกสบประมาทว่า คู่นี้ไม่เหมาะสม แฟนคลับกลัว มิว มาแทรกกลางสัมพันธ์ระหว่างคู่จิ้น NY สายแข็ง “ณเดชน์– ญาญ่า–อุรัสยา” แต่พอได้ดูจริงกลับทำเอาแฟนคลับจิกหมอนแทบขาด เพราะความน่ารักกุ๊กกิ๊ก หยอกเย้าเล่นสมจริงอินบทบาท นายสิงห์ (ณเดชน์) กับ หนูนา (มิว–นิษฐา) ขนาดไม่มีเลิฟซีนดุเดือด แค่แตะโดนตัว เคมีก็เข้าคู่ทำเอาคนดูฟินกระจาย สาวๆอิจฉา อยากเป็น หนูนา กันยกใหญ่ เพราะความหล่อเท่สุดๆของ นายสิงห์ แถมความน่ารักน่าทะนุถนอมของ มิว ก็ดึงดูดใจให้คนดูหลงรักได้ไม่ยาก เรียกเรตติ้งพุ่งกระฉูดเป็นอันดับหนึ่งของช่อง 3 ถึงจะมีข่าวเม้าท์มอยบ้างว่า มิว จะมาเป็นมือที่ 3 ณเดชน์-ญาญ่า แต่ทั้งคู่ก็นั่งยันนอนยันว่า ไม่จริ๊งไม่จริง สนิทกันแค่เพื่อนร่วมงานเท่านั้น! มิว มีหนุ่มรู้ใจนอกวงการแล้ว...ได้แค่ลุ้นว่า คู่นี้จะกลับมาแจกความฟินกันอีกเมื่อไหร่!!

ถึงรู้ว่าเรื่องจริงนั้นจะไม่ใช่ หรือสุดท้ายก็ไม่ได้ลงเอย แต่ทามม้าย...ช่วงนี้กระแส “มโน” ลุ้นให้หนุ่มคนนั้นจิ้นกับสาวคนนี้ ถึงได้มาแรงทำให้แฟนๆสุขสมหวังไปถึงฟิน...แลนด์แดนมโนกันทั้งบ้านทั้งเมืองได้!?!... 22 ม.ค. 2559 14:48 22 ม.ค. 2559 14:50 ไทยรัฐ