'เวนเกอร์' ยัน 'ปืนใหญ่' พร้อมรับมือลูกตุกติก 'คอสตา' - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

'เวนเกอร์' ยัน 'ปืนใหญ่' พร้อมรับมือลูกตุกติก 'คอสตา'

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 22 ม.ค. 2559 18:00
549 ครั้ง


อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งเลือดน้ำหอมของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ลั่น ทีมของเขาเตรียมรับมือกับ ดิเอโก คอสตา ดาวยิงจอมตุกติกของเชลซี ในเกมที่ทั้งคู่ลงดวลกันในวันอาทิตย์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 ม.ค. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่หน้าเหี่ยวของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยืนยัน ทีมของเขาเตรียมพร้อมรับมือ ดิเอโก คอสตา หัวหอกหน้าย่นของเชลซีเป็นอย่างดี เชื่อมั่น แข้งรายนี้จะคอยยั่วยุอารมณ์เหมือนที่เจอกันมาในนัดแรก

จากเกมแรกที่คอสตาไปสร้างความปั่นป่วนยั่วยุให้ กาเบรียล เปาลิสตา กองหลังของปืนใหญ่จนโดนใบแดง และเป็นเหตุให้ทีมเชลซี เปิดรังต้อนเอาชนะทีมอาร์เซนอล 2-0 ทำให้เวนเกอร์ไม่พอใจกับแข้งรายนี้เป็นอย่างมาก และเกมที่ทั้งคู่จะต้องมาเผชิญหน้ากันอีกครั้งในวันอาทิตย์นี้ เวนเกอร์ได้สั่งลูกทีมอย่าไปหลงคารมของคอสตาเด็ดขาด และมั่นใจว่าลูกทีมของเขาจะเผด็จศึกแข้งรายนี้แบบอยู่หมัดแน่นอน

"เราต้องเตรียมพร้อมรับมือ เพราะคอสตาจะคอยยั่วยุให้คุณต้องต่อสู้ หลังจากนั้นมันจะขึ้นอยู่กับกรรมการ เรามั่นใจในจุดยืนของเรา และสถิติของเราด้านระเบียบวินัย ในวันที่เราพ่ายแพ้ เพราะเราโชคร้ายเล็กน้อยกับการตัดสินใจของผู้ตัดสิน ผมเชื่อว่าเรามีสถิติเรื่องระเบียบวินัยที่ดีมากในพรีเมียร์ลีกนะ และเราต้องการรักษามันต่อไป" เวนเกอร์ เผย

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  33.3%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  66.7%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement