วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เตเซรา' ถึงเดี้ยง หลังมีข่าวหงส์แดงสนใจ

อเล็กซ์ เตเซรา เพลย์เมกเกอร์เลือดแซมบ้าของทีมชัคเตอร์ โดเนตส์ค ได้รับบาดเจ็บที่เอ็นหลังหัวเข่า หลังมีข่าวทีมลิเวอร์พูล ยื่นข้อเสนอเพื่อคว้าตัวไปร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 ม.ค. ว่า อเล็กซ์ เตเซรา กองกลางตัวรุกชาวบราซิล ของ ชัคเตอร์ โดเนตส์ค ทีมดังแห่งลีกยูเครน ได้รับบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า หลังมีข่าวทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยื่นข้อเสนอเพื่อคว้าตัวเขาไปร่วมทีมเพียงไม่กี่ชั่วโมง

ข่าวดังกล่าวถูกเปิดเผยโดย อาเธอร์ เปโตรเซียน นักข่าวชาวรัสเซีย โดยระบุว่า เตเซรา ประสบอาการบาดเจ็บดังกล่าว ในระหว่างที่ทีมกำลังตั้งแคมป์ฝึกซ้อมอยู่ที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากที่ ลิเวอร์พูล ยื่นข้อเสนอ 24.6 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อตัวเขาไปร่วมทีมเพียงไม่นาน

ทั้งนี้ เตเซรา ถือเป็นนักเตะเนื้อหอมสุดๆ คนหนึ่งในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนนี้ โดยมีข่าวว่าได้รับความสนใจจากหลายสโมสรดังในทวีปยุโรป

อเล็กซ์ เตเซรา เพลย์เมกเกอร์เลือดแซมบ้าของทีมชัคเตอร์ โดเนตส์ค ได้รับบาดเจ็บที่เอ็นหลังหัวเข่า หลังมีข่าวทีมลิเวอร์พูล ยื่นข้อเสนอเพื่อคว้าตัวไปร่วมทีม... 22 ม.ค. 2559 14:29 22 ม.ค. 2559 14:55 ไทยรัฐ