วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผีแดง' ลังเลทุ่มเงินเสริมทัพ เหตุไม่แน่ใจอนาคต 'ฟาน กัล'

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลังเลที่จะทุ่มเงินเสริมทัพในเดือนนี้ เหตุไม่แน่ใจอนาคตของ หลุยส์ ฟาน กัล ที่มีกระแสข่าวอาจโบกมือลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 ม.ค. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลังเลที่จะทุ่มเงินเสริมทัพในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนนี้ เหตุไม่แน่ใจอนาคตของ หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีมชาวดัตช์ ที่มีกระแสข่าวว่าอาจโบกมือลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้

เดลี มิร์เรอร์ สื่ออังกฤษรายงานข่าว ทีมปิศาจแดง มีความกังวลว่า ฟาน กัล จะตัดสินใจอำลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้ ทำให้ลังเลที่จะระเบิดคลังคว้าตัวนักเตะดัง อาทิ เกเรธ เบล ปีกทีมชาติเวลส์ของทีมเรอัล มาดริด และ เฟลิเป อันแดร์สัน กองกลางของทีมลาซิโอ มาร่วมทัพในเดือนมกราคมนี้ 

ทั้งนี้ สโมสรต้องการคำยืนยันจาก ฟาน กัล ว่า เขาจะอยู่กับทีมจนครบสัญญาที่จะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ปี 2017 ถึงจะอนุมัติการเสริมทัพในเดือนนี้

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลังเลที่จะทุ่มเงินเสริมทัพในเดือนนี้ เหตุไม่แน่ใจอนาคตของ หลุยส์ ฟาน กัล ที่มีกระแสข่าวอาจโบกมือลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้... 22 ม.ค. 2559 14:05 22 ม.ค. 2559 14:40 ไทยรัฐ