วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พุ่งสู่นายแบบระดับโลก เจมส์จิ เป๊ะปังที่ปารีส

ดังกระหึ่มในไทยไม่พอ เจมส์จิ จิรายุ ตั้งศรีสุข พระเอกฮอตไกล เพิ่งไปโดดเด่นในงาน ปารีส เมน แฟชั่นวีค Paris Men Fashion Week 2016 คอลเลกชั่นออทัม-วินเทอร์ 2016-17 คอลเลกชั่นออทัม-วินเทอร์ Autumn-Winter ที่ปารีส ฝรั่งเศส ซึ่งเป็นอีกงานแฟชั่นสุดยิ่งใหญ่ระดับโลก โดยเจมส์จิ สวมบทบาทเป็นนายแบบระดับโลกได้โอเคทีเดียว ได้โอกาสดีเดินแบบให้แบรนด์ดัง โยจิ ยามาโมโตะ Yohji Yamamoto

ดีไซเนอร์ชื่อดังอย่างแรงระดับโลกชาวญี่ปุ่น โยจิ ยามาโมโตะ กล่าวถึงเหตุผลที่เลือก เจมส์จิ มาร่วมเดินแบบในครั้งนี้สั้นๆ "เหตุผลง่ายๆ ครับ เจมส์จิเป็นหนุ่มที่มีเสน่ห์มาก" ด้านเจมส์จิ ได้พูดถึงการเป็นนายแบบระดับโลกว่า "เหมือนฝันเลยครับ แต่เป็นฝันที่กลายเป็นจริง ผมแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองว่าเราจะมีโอกาสมายืนบนเวทีนี้ เป็นเกียรติกับชีวิตผม ที่มีโอกาสได้ร่วมเดินแบบให้กับ คุณโยจิ ยามาโมโตะ ที่ปารีส เมน แฟชั่นวีค 2016"

นอกจากงานแฟชั่นโชว์ที่ปารีสในครั้งนี้แล้ว เจมส์จิยังฮอตต่อ ได้ร่วมถ่ายภาพนิ่งให้กับเสื้อผ้าแบรนด์โยจิ ยามาโมโตะ Yohji Yamamoto เพื่อใช้ในลุคบุ๊ก Lookbook ของคอลเลกชั่นสปริง-ซัมเมอร์ 2016 ที่จะออกวางขายในเดือนมีนาคม ซึ่งถ่ายภาพแจ่มๆ โดย Leslie Kee ช่างภาพชื่อดังสุดๆ ผู้เคยร่วมงานกับซุป'ตาร์ระดับโลกมาแล้ว อาทิ เลดี้ กาก้า, บียอนเซ่, บิ๊กแบง ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ ฯลฯ.