พุ่งสู่นายแบบระดับโลก เจมส์จิ เป๊ะปังที่ปารีส - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

พุ่งสู่นายแบบระดับโลก เจมส์จิ เป๊ะปังที่ปารีส

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 22 ม.ค. 2559 13:00
16,509 ครั้ง


ดังกระหึ่มในไทยไม่พอ เจมส์จิ จิรายุ ตั้งศรีสุข พระเอกฮอตไกล เพิ่งไปโดดเด่นในงาน ปารีส เมน แฟชั่นวีค Paris Men Fashion Week 2016 คอลเลกชั่นออทัม-วินเทอร์ 2016-17 คอลเลกชั่นออทัม-วินเทอร์ Autumn-Winter ที่ปารีส ฝรั่งเศส ซึ่งเป็นอีกงานแฟชั่นสุดยิ่งใหญ่ระดับโลก โดยเจมส์จิ สวมบทบาทเป็นนายแบบระดับโลกได้โอเคทีเดียว ได้โอกาสดีเดินแบบให้แบรนด์ดัง โยจิ ยามาโมโตะ Yohji Yamamoto

ดีไซเนอร์ชื่อดังอย่างแรงระดับโลกชาวญี่ปุ่น โยจิ ยามาโมโตะ กล่าวถึงเหตุผลที่เลือก เจมส์จิ มาร่วมเดินแบบในครั้งนี้สั้นๆ "เหตุผลง่ายๆ ครับ เจมส์จิเป็นหนุ่มที่มีเสน่ห์มาก" ด้านเจมส์จิ ได้พูดถึงการเป็นนายแบบระดับโลกว่า "เหมือนฝันเลยครับ แต่เป็นฝันที่กลายเป็นจริง ผมแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองว่าเราจะมีโอกาสมายืนบนเวทีนี้ เป็นเกียรติกับชีวิตผม ที่มีโอกาสได้ร่วมเดินแบบให้กับ คุณโยจิ ยามาโมโตะ ที่ปารีส เมน แฟชั่นวีค 2016"

นอกจากงานแฟชั่นโชว์ที่ปารีสในครั้งนี้แล้ว เจมส์จิยังฮอตต่อ ได้ร่วมถ่ายภาพนิ่งให้กับเสื้อผ้าแบรนด์โยจิ ยามาโมโตะ Yohji Yamamoto เพื่อใช้ในลุคบุ๊ก Lookbook ของคอลเลกชั่นสปริง-ซัมเมอร์ 2016 ที่จะออกวางขายในเดือนมีนาคม ซึ่งถ่ายภาพแจ่มๆ โดย Leslie Kee ช่างภาพชื่อดังสุดๆ ผู้เคยร่วมงานกับซุป'ตาร์ระดับโลกมาแล้ว อาทิ เลดี้ กาก้า, บียอนเซ่, บิ๊กแบง ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ ฯลฯ.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  91.8%
 • ไม่ชอบ
  5.4%
 • สนุก
  0.2%
 • ประหลาดใจ
  1.0%
 • เสียใจ
  0.2%
 • ให้กำลังใจ
  1.5%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement