วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พุ่งสู่นายแบบระดับโลก เจมส์จิ เป๊ะปังที่ปารีส

ดังกระหึ่มในไทยไม่พอ เจมส์จิ จิรายุ ตั้งศรีสุข พระเอกฮอตไกล เพิ่งไปโดดเด่นในงาน ปารีส เมน แฟชั่นวีค Paris Men Fashion Week 2016 คอลเลกชั่นออทัม-วินเทอร์ 2016-17 คอลเลกชั่นออทัม-วินเทอร์ Autumn-Winter ที่ปารีส ฝรั่งเศส ซึ่งเป็นอีกงานแฟชั่นสุดยิ่งใหญ่ระดับโลก โดยเจมส์จิ สวมบทบาทเป็นนายแบบระดับโลกได้โอเคทีเดียว ได้โอกาสดีเดินแบบให้แบรนด์ดัง โยจิ ยามาโมโตะ Yohji Yamamoto

ดีไซเนอร์ชื่อดังอย่างแรงระดับโลกชาวญี่ปุ่น โยจิ ยามาโมโตะ กล่าวถึงเหตุผลที่เลือก เจมส์จิ มาร่วมเดินแบบในครั้งนี้สั้นๆ "เหตุผลง่ายๆ ครับ เจมส์จิเป็นหนุ่มที่มีเสน่ห์มาก" ด้านเจมส์จิ ได้พูดถึงการเป็นนายแบบระดับโลกว่า "เหมือนฝันเลยครับ แต่เป็นฝันที่กลายเป็นจริง ผมแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองว่าเราจะมีโอกาสมายืนบนเวทีนี้ เป็นเกียรติกับชีวิตผม ที่มีโอกาสได้ร่วมเดินแบบให้กับ คุณโยจิ ยามาโมโตะ ที่ปารีส เมน แฟชั่นวีค 2016"

นอกจากงานแฟชั่นโชว์ที่ปารีสในครั้งนี้แล้ว เจมส์จิยังฮอตต่อ ได้ร่วมถ่ายภาพนิ่งให้กับเสื้อผ้าแบรนด์โยจิ ยามาโมโตะ Yohji Yamamoto เพื่อใช้ในลุคบุ๊ก Lookbook ของคอลเลกชั่นสปริง-ซัมเมอร์ 2016 ที่จะออกวางขายในเดือนมีนาคม ซึ่งถ่ายภาพแจ่มๆ โดย Leslie Kee ช่างภาพชื่อดังสุดๆ ผู้เคยร่วมงานกับซุป'ตาร์ระดับโลกมาแล้ว อาทิ เลดี้ กาก้า, บียอนเซ่, บิ๊กแบง ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ ฯลฯ.

ดังกระหึ่มในไทยไม่พอ เจมส์จิ จิรายุ ตั้งศรีสุข พระเอกฮอตไกล เพิ่งไปโดดเด่นในงาน ปารีส เมน แฟชั่นวีค Paris Men Fashion Week 2016 คอลเลกชั่นออทัม-วินเทอร์ 22 ม.ค. 2559 09:25 ไทยรัฐ