วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อ 'เนย์มาร์' โต้ข่าว! แอบคุยชุดขาวในงานบัลลงดอร์

พ่อของ "เนย์มาร์" จอมลากเลื้อยของบาร์เซโลนา โต้ข่าวลือเกี่ยวกับการนัดพบผู้บริหารราชันชุดขาว ในระหว่างงานประกาศรางวัล บัลลง ดอร์ 2015 ที่กรุงซูริก โดยชี้ว่าข่าวลือดังกล่าวเป็นเรื่องที่ไร้สาระและไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 ม.ค.ว่า พ่อบังเกิดเกล้าและตัวแทนของ เนย์มาร์ ซูปตาร์อนาคตไกลทีมชาติบราซิล และสโมสรบาร์เซโลนา ปฏิเสธข่าวลือเกี่ยวกับการแอบเจรจาลับกับตัวแทนของทีมคู่ปรับตลาดกาลอย่าง เรอัล มาดริด ในระหว่างการประกาศรางวัล บัลลง ดอร์ 2015 ที่กรุงซูริก เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

โดยในงานประกาศผลรางวัลลูกฟุตบอลทองคำ ที่สำนักงานใหญ่ของฟีฟ่า ในเมืองซูริก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีข่าวว่า ปีกจอมเลื้อยของทีมบาร์ซาพร้อมด้วยเอเย่นต์ วากเนอร์ ริเบโร นัดพบกับผู้บริหารระดับสูงคนหนึ่งของทีม เรอัล มาดริด เพื่อเจรจาลับในการย้ายทีม

แต่ เนย์มาร์ ซีเนียร์ ได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว มุนโด เดปอร์ติโว ว่า "มันเป็นการกุข่าวที่งี่เง่ามาก พวกเราทั้งหมดพักอยู่ในโรงแรมเดียวกัน ทั้งผู้บริหารของ มาดริด และ บาร์เซโลนา เราพบและทักทายกันตามปกติ แต่การนัดพบในข่าวที่เกิดขึ้นมันไร้สาระทั้งเพ"

นอกจากนี้ พ่อบังเกิดเกล้าของดาวยิงวัย 23 ปี ยังได้ย้ำอีกว่า วากเนอร์ ริเบโร หรือใครก็ตาม ไม่สามารถที่จะมีอำนาจในการเจรจาพูดคุยเรื่องการย้ายทีมระหว่างลูกชายของตัวเอง กับ เรอัล มาดริด ได้ เพราะมีเพียงเขาคนเดียวเท่านั้น ที่เป็นตัวแทนเจรจาเรื่องนอกสนามให้กับลูกชายหัวแก้วหัวแหวนรายนี้.

พ่อของ "เนย์มาร์" จอมลากเลื้อยของบาร์เซโลนา โต้ข่าวลือเกี่ยวกับการนัดพบผู้บริหารราชันชุดขาว ในระหว่างงานประกาศรางวัล บัลลง ดอร์ 2015 ที่กรุงซูริก โดยชี้ว่าข่าวลือดังกล่าวเป็นเรื่องที่ไร้สาระและไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด... 22 ม.ค. 2559 02:15 22 ม.ค. 2559 03:25 ไทยรัฐ