วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สโต๊ก' จ้องดึงแนวรับดาวรุ่งบาร์ซาร่วมทัพเดือน ม.ค.

ทีมช่างปั้นหม้อ ตกเป็นข่าวให้ความสนใจคว้าตัว "แม็กกี้ แบกเน็ค" ปราการหลังดาวรุ่งจากแดนหมอผีของทีมบาร์เซโลนา เบ มาร่วมทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้ หลังจากเจ้าตัวเหลือสัญญากับต้นสังกัดอีกเพียงแค่ 1 ปีครึ่งเท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 ม.ค.ว่า สโมสร สโต๊ก ซิตี้ ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวให้ความสนใจคว้าตัว แม็คกี้ แบกเน็ค เซ็นเตอร์ฮาล์ฟอนาคตไกลของทีมบาร์เซโลนา ซึ่งเป็นนักเตะหลักในทีมชุดสำรอง และกำลังจะหมดสัญญากับต้นสังกัดในเร็วๆ นี้

ปราการหลังตัวกลางวัย 20 ปี ย้ายมาร่วมทัพยักษ์ใหญ่แห่งแคว้นคาตาลัน เมื่อปี 2008 ถึงแม้จะยังไม่เคยก้าวขึ้นติดทีมชุดใหญ่ของสโมสรเลยสักนัด แต่กลับมีชื่อในทีมชาติแคเมอรูนชุดใหญ่ไปแล้วถึง 2 เกม ในปี 2015 ที่ผ่านมา และกำลังช่วยทีม บาร์เซโลนา เบ ดิ้นรนอยู่ในฟุตบอลลีกดิวิชั่น 3 ของแดนกระทิงดุขณะนี้

โดยตามรายงานข่าวของ สปอร์ต ในประเทศสเปนรายงานว่า ทีมช่างปั้นหม้อสามารถคว้าตัวแนวรับอนาคตไกลรายนี้มาร่วมทีมได้ในราคาย่อมเยา เนื่องจากเหลือสัญญาในถิ่นคัมป์ นู อีกเพียงแค่ 1 ปีครึ่ง เท่านั้นในขณะนี้

สำหรับ แม็กกี้ แบกเน็ค ย้ายมาร่วมทีมบาร์เซโลนาตั้งแต่อายุ 13 ปี ซึ่งเป็นหนึ่งในคอนเนคชั่นของมูลนิธิฟุตบอล ซามูเอล เอโต ในแคเมอรูนนั่นเอง.

ทีมช่างปั้นหม้อ ตกเป็นข่าวให้ความสนใจคว้าตัว "แม็กกี้ แบกเน็ค" ปราการหลังดาวรุ่งจากแดนหมอผีของทีมบาร์เซโลนา เบ มาร่วมทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้ หลังจากเจ้าตัวเหลือสัญญากับต้นสังกัดอีกเพียงแค่ 1 ปีครึ่งเท่านั้น... 21 ม.ค. 2559 22:06 21 ม.ค. 2559 23:55 ไทยรัฐ