หนุ่มผูกคอดับใต้ต้นมะยม คาดน้อยใจถูกแม่บ่นไม่ทำมาหากิน - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอังคารที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

หนุ่มผูกคอดับใต้ต้นมะยม คาดน้อยใจถูกแม่บ่นไม่ทำมาหากิน

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 21 ม.ค. 2559 23:07
2,742 ครั้ง


หนุ่มสุโขทัยวัย 21 ปี ถูกแม่บ่นให้ทำมาหากิน ไม่พอใจ หายออกจากบ้านไปทั้งคืน บ่ายวันต่อมาพบแขวนคออยู่ใต้ต้นมะยมหลังบ้าน แม่คาดน้อยใจที่ถูกดุ จึงฆ่าตัวตายประชด ...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 21 ม.ค. 59 ร.ต.ท.ไพสิทธิ์ บุญทปัญญา พงส.สภ.บ้านแก่ง อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย ได้รับแจ้งพบศพผูกคอเสียชีวิต หลังบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.สารจิตร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ศรีสัชนาลัย หน่วยกู้ภัยเทพนิมิตร ร่วมทำการตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายเอก (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ใช้เชือกผูกคอตัวเองกับกิ่งต้นมะยมหลังบ้าน ญาติช่วยกันนำศพลงมาไว้ที่แคร่โคนต้น จากการชันสูตรพบรอยเชือกรัดที่ลำคอ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชม.

แม่ของผู้ตายให้การว่า ก่อนหน้านี้ลูกชายอยู่กินกับภรรยาจนมีลูกแฝด 2 คน ต่อมาแยกทางกัน เมื่อวานตอนหัวค่ำ ตนเองได้บ่นลูกชายเรื่องไม่ยอมทำมาหากิน ที่บ่นเพราะอยากให้ลูกปรับปรุงตัวเอง กระทั่งลูกแสดงอาการไม่พอใจ หายออกจากบ้านไปทั้งคืน จนช่วงบ่ายวันนี้ ตนกลับจากช่วยงานขึ้นบ้านใหม่เพื่อนบ้าน กำลังจะเอาอาหารไปขุนหมูที่เลี้ยงไว้หลังบ้าน พบลูกชายแขวนคอกับกิ่งมะยมเสียชีวิตแล้ว คาดว่าคงน้อยใจที่โดนบ่นโดนว่า จึงผูกคอประชด 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  2.6%
 • ไม่ชอบ
  2.6%
 • สนุก
  2.6%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  86.8%
 • ให้กำลังใจ
  5.3%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement