วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วัยรุ่น รุมทำร้ายเจ้าของอู่ซ่อมรถ บอกพูดไม่เข้าหู มีดแทงคอสาหัส

กลุ่มวัยรุ่น หนองปรือ 7-8 คน รุมทำร้ายร่างกายเจ้าของอู่ซ่อมรถ มีดแทงต้นคอสาหัส เหตุจาก 1 ในคนร้ายซื้ออาหารตามสั่งร้านเมียผู้บาดเจ็บ เงินไม่พอบอกค่อยเอามาให้ ผู้บาดเจ็บตะโกนตามหลัง 'รักษาคำพูดด้วยนะ' 10 นาทีผ่านไปพาพวกมาทำร้าย

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 21 มกราคม ร.ต.อ.จันดา เดิมพันธ์ พนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุคนถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในซอยหนองปลาดุก 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ เมืองพัทยา รีบรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณร้านขายอาหารตามสั่ง พบผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ นายประทีป ไม่ทราบนามสกุล อายุ 38 ปี เจ้าของอู่ซ่อมรถ ได้รับบาดเจ็บถูกของมีคมแทงเข้าที่ต้นคอซ้าย มีรอยฟกช้ำตามร่างกาย ได้รับบาดเจ็บเสียเลือดมาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลบางละมุง

สอบสวน น.ส.เพ็ญนภา บุญสอน อายุ 40 ปี เจ้าของอาหารร้านตามสั่ง ภรรยาผู้บาดเจ็บ เล่าว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุได้มาซื้ออาหารแล้วเงินไม่พอจ่าย ตนเองจึงบอกว่าเดี๋ยวค่อยเอามาจ่ายก็ได้ หลังจากนั้น สามี ได้ตะโกนตามหลังไปว่า รักษาคำพูดด้วยนะ สร้างความไม่พอใจให้กับผู้ก่อเหตุเป็นอย่างมาก

"ต่อมาประมาณ 10 นาที กลุ่มผู้ก่อเหตุได้ไปตามพวกมา 7-8 คน เดินเข้ามาถามว่ามีปัญหาอะไรกับน้อง จากนั้นก็ได้ปรี่เข้ารุมชกต่อยสามี และหนึ่งในกลุ่มผู้ก่อเหตุได้ใช้ของมีคมแทงเข้าที่ต้นคอของสามี จนล้มลงจมกองเลือด จากนั้นพากันขับขี่จักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ดิฉันพาสามีส่ง รพ. แล้วรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ" น.ส.เพ็ญนภา กล่าว 

เบื้องต้น ร.ต.อ.จันดา เดิมพันธ์ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ไล่ล่าตัวผู้ก่อเหตุ ซึ่งคาดว่ายังหลบหนีไปได้ไม่ไกล ส่วนคนเจ็บยังอยู่ในการช่วยเหลือของทีมแพทย์ภายในห้องไอซียู

กลุ่มวัยรุ่น หนองปรือ 7-8 คน รุมทำร้ายร่างกายเจ้าของอู่ซ่อมรถ มีดแทงต้นคอสาหัส เหตุจาก 1 ในคนร้ายซื้ออาหารตามสั่งร้านเมียผู้บาดเจ็บ เงินไม่พอบอกค่อยเอามาให้ ผู้บาดเจ็บตะโกนตามหลัง 'รักษาคำพูดด้วยนะ' 10 นาทีผ่านไปพาพวกมาทำร้าย 21 ม.ค. 2559 16:40 ไทยรัฐ