วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่รอแอปเปิล! ดีไซน์ใหม่ สุดว้าว ที่คาดว่า อาจอยู่บนไอโฟน 7 (ชมคลิป)

ยุคสมาร์ทโฟนไร้พรมแดน..ทีมงาน iPhone-Tricks.de ระดมสมอง คาดการณ์คอนเซปต์ใหม่ๆ ที่มีโอกาสเจอ บนไอโฟน 7 ให้สาวกไอโฟนได้ตื่นเต้นกันแล้ว 

เมื่อ 21 ม.ค. มิร์เรอร์ ออนไลน์ สื่อในอังกฤษ เผยความก้าวล้ำของเทคโนโลยีแบบไร้พรมแดนบนสมาร์ทโฟน ที่อาจจะเกิดขึ้นกับ ไอโฟน 7 ที่คงทำให้บรรดาสาวกไอโฟนร้องว้าวดังแน่ ท่ามกลางข่าวลือข่าวรั่วที่ออกมาว่า บริษัทแอปเปิลกำลังมีแผนจะออกไอโฟนรุ่นใหม่ ต่อจาก ไอโฟน 6s และ 6s พลัส อีกทั้งก่อนหน้านี้ ยังมีการคาดเดา ดีไซน์ใหม่ของ ไอโฟน 7 เผยแพร่ทางออนไลน์ และยูทูบ กันก่อนหน้านี้

สำหรับคอนเซปต์ใหม่ๆ ที่คาดว่าจะมีอยู่บนไอโฟน 7 ได้ผ่านการระดมสมองโดยทีมงาน iPhone-Tricks.de ซึ่งพวกเขาเชื่อเหลือเกินว่าเรามีโอกาสจะเห็นบนไอโฟน 7 ที่เชื่อกันว่า บริษัท แอปเปิล จะยังอุบ ไม่ ‘คลอด’ อวดโฉมไอโฟน 7 รุ่นใหม่ออกมา จนกว่าจะถึงปลายปีหน้า

ทีมงานของ iPhone-Tricks.de เชื่อว่า นอกจากสิ่งที่จะปรากฏบนหน้าจอสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่แบบไร้พรมแดนแล้ว ไอโฟนรุ่นต่อไป จะเป็นระบบปฏิบัติการ iOS10 หน้าจอมีขนาด 5.4 นิ้ว และมีความละเอียดบนหน้าจอ หรือโฮมสกรีน (homescreen) ระดับ 2048x1080 พิกเซล โดยเฉพาะการมีปุ่มโฮมที่จะสามารถผสมผสานเชื่อมโยงไปสู่ดิสเพลย์อื่นๆ บนหน้าจอสมาร์ทโฟนได้อย่างน่าตื่นเต้น

ชมคลิป ที่นี่

ยุคสมาร์ทโฟนไร้พรมแดน ...ทีมงาน iPhone-Tricks.de ระดมสมอง คาดการณ์คอนเซปต์ใหม่ๆ ที่มีโอกาสเจอ บนไอโฟน 7 ให้สาวกไอโฟนได้ตื่นเต้นกันแล้ว 21 ม.ค. 2559 15:59 ไทยรัฐ