วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชนไม่หนี! สาวใหญ่ใจงาม เก๋งเกี่ยว จยย.ล้ม รีบลงไปช่วยคู่กรณี

สาวใหญ่น้ำใจงาม น่ายกย่องและเอาเป็นแบบอย่าง ขับรถเก๋งเกี่ยวกับรถ จยย.จนล้มกลางถนน เห็นฝ่ายคู่กรณีเป็นชายวัย 59 ปี ได้รับบาดเจ็บนอนนิ่งขยับตัวไม่ได้ รีบลงไปช่วย เฝ้าดูแลไม่ยอมห่าง บอกในฐานะรถใหญ่เราต้องรับผิดชอบ...

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 21 ม.ค. 59 หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิท กม.175 เส้นทางเตาถ่าน-สัตหีบ บริเวณแยกทางเข้าหน้าหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน ม.5 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุกลางถนนพบผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือ นายรุ่ง เจาเบ อายุ 59 ปี พักบ้านเลขที่ 28/18 ม.5 ต.สัตหีบ สภาพนอนหงายไม่สามารถขยับตัวได้ มีอาการทางกระดูกหลายแห่ง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ แบบสกูตเตอร์ สีแดงดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนของผู้บาดเจ็บ ล้มคว่ำได้รับความสียหาย

ส่วนคู่กรณีเป็นรถยนต์ฮอนด้า แอคคอร์ด สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน กข 1930 ระยอง ข้างรถด้านซ้ายมีรอยเฉี่ยวชน โดยมี น.ส.จันทพร บำรุงศิลป์ อายุ 42 ปี เป็นคนขับ กำลังดูแลคนเจ็บอยู่ไม่ห่างด้วยความเป็นห่วง

สอบถาม น.ส.จันทพร บำรุงศิลป์ คนขับรถเก๋ง เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเป็นช่วงรถหนาแน่น ได้ขับรถคู่มากับรถจักรยานยนต์ของคนเจ็บ ก่อนจะเกิดการเบียดและเฉี่ยวชนกันจนรถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำ ซึ่งตนในฐานะรถใหญ่พร้อมจะดูแลคนเจ็บ ชดใช้ค่าซ่อมรถและค่ารักษาพยาบาล ขอให้คนเจ็บกลับมาหายดีก็พอ.

สาวใหญ่น้ำใจงาม น่ายกย่องและเอาเป็นแบบอย่าง ขับรถเก๋งเกี่ยวกับรถ จยย.จนล้มกลางถนน เห็นฝ่ายคู่กรณีเป็นชายวัย 59 ปี ได้รับบาดเจ็บนอนนิ่งขยับตัวไม่ได้ รีบลงไปช่วย เฝ้าดูแลไม่ยอมห่าง บอกในฐานะรถใหญ่เราต้องรับผิดชอบ... 21 ม.ค. 2559 15:07 21 ม.ค. 2559 19:45 ไทยรัฐ