วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศพชายถูกแทงยับ โยนทิ้งแม่น้ำเมืองตรัง สภาพลอยเน่าเปื่อย

พบศพเพศชายอายุประมาณ 30-40 ปี ลอยอยู่ในแม่น้ำเมืองตรัง ตามร่างกายถูกแทงเข้าที่อกด้านซ้าย 5 แผล ศีรษะ 1 แผล ศพเน่าเปื่อยลอยอืด เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 วัน คาดถูกฆ่าจากที่อื่นก่อนโยนทิ้งแม่น้ำตรัง ในพื้นที่ไม่มีการแจ้งคนหาย 

เมื่อวันที่ 21 ม.ค. 2559 ร.ต.ท.รัฐกาญจน์ พรมราช ร้อยเวร สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุเมืองตรัง มีชาวบ้านพบศพลอยน้ำอยู่ในแม่น้ำตรัง ใกล้วัดประสิทธิชัยหรือวัดท่าจีน ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง หลังรับแจ้งได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.เมธี จันทร์งาม รอง ผกก.สส.สภ.เมืองตรัง พ.ต.ท.ประเสริฐ สงแสง พนักงานสอบสวนชำนาญการพิเศษ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสถานตรัง

ที่เกิดเหตุพบศพลอยน้ำในสภาพคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดคอกลมสีส้ม สวมกางเกงยีนส์สีดำ เจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสถานตรัง นำศพขึ้นมาบนตลิ่ง จากการตรวจสอบเบื้องต้น เป็นชายไทย ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30-40 ปี ผิวหนังเริ่มเปื่อย น่าจะเสียชีวิตมาแล้ว 2-3 วัน มีบาดแผลโดนแทงบริเวณหน้าอกด้านซ้าย จำนวน 5 แผล และที่ศีรษะ 1 แผล ในกระเป๋ากางเกงพบโทรศัพท์มือถือจำนวน 1 เครื่อง เงินสด 2,100 บาท ไฟแช็กจำนวน 1 อัน กุญแจรถจักรยานยนต์และกุญแจบ้าน อย่างล่ะ 1 ดอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามคนใกล้เคียง ไม่ทราบว่าเป็นใคร และไม่มีการแจ้งคนหายในพื้นที่ดังกล่าว น่าจะเป็นการโดนฆ่ามาจากที่อื่นแล้วนำศพมาโยนในแม่น้ำ จากนั้นศพได้ลอยขึ้นมา เจ้าหน้าที่นำศพส่งไปยังโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ จ.สงขลา เพื่อชันสูตรการตายอีกครั้งหนึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งภาพศพไปยัง สถานีตำรวจต่างๆ เพื่อต้องการหาญาติ และจะได้ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

พบศพเพศชายอายุประมาณ 30-40 ปี ลอยอยู่ในแม่น้ำเมืองตรัง ตามร่างกายถูกแทงเข้าที่อกด้านซ้าย 5 แผล ศีรษะ 1 แผล ศพเน่าเปื่อยลอยอืด เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 วัน คาดถูกฆ่าจากที่อื่นก่อนโยนทิ้งแม่น้ำตรัง ในพื้นที่ไม่มีการแจ้งคนหาย 21 ม.ค. 2559 13:47 21 ม.ค. 2559 17:21 ไทยรัฐ