วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โฆษกศาลยุติธรรม จ่อแถลงคลิปสาวอ้างเป็นผู้พิพากษาวีนแตกกรมขนส่งฯ

วิพากษ์สนั่น คลิปหญิงสาวอ้างเป็นผู้พิพากษาวีนแตกกลางกรมขนส่งทางบก ย่านหมอชิต ชาวเน็ตมอง 2 มุม ด้านโฆษกศาลยุติธรรมจ่อแถลงข้อเท็จจริง...

เมื่อวันที่ 21 ม.ค. 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สังคมออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์หญิงสาวรายหนึ่ง กำลังโวยวายใส่เจ้าหน้าที่ภายใน อาคาร 1 กรมการขนส่งทางบก หมอชิต โดยผู้โพสต์อ้างว่า เป็นผู้พิพากษามาติดต่องานที่ขนส่ง กรณีรถถูกสวมทะเบียน ‪แต่จอดรถกีดขวางเลยเจอเจ้าหน้าที่ขนส่งออกใบสั่ง‬ ทำให้เกิดความไม่พอใจ ก่อนแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม และพูดจาข่มขู่ ''มึงสังวรณ์ไว้นะว่ากูหน่ะ เป็นนายของมึงงงงงง''

จากเรื่องดังกล่าวส่งผลให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก และมองเป็นสองมุม โดยมุมหนึ่งมองว่า พฤติกรรมแบบนี้ไม่เหมาะสมเป็นผู้พิพากษา ขณะเดียวกันอีกมุมหนึ่งมองว่าหญิงสาวรายนี้อาจจะมีอาการป่วยทางจิต และน่าเห็นใจที่มาขอความช่วยเหลือกรณีรถยนต์โดนสวมทะเบียน แต่กลับโดนใบสั่งซ้อน

ล่าสุดมีรายงานว่า นายสืบพงษ์ ศรีพงษ์กุล โฆษกศาลยุติธรรมจะทำการแถลงข้อเท็จจริงในกรณีดังกล่าวภายในวันนี้ (21 ม.ค.) เวลา 12.15 น 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผู้พิพากษาสาววีนแตก! ป่วยทางจิต ไม่ได้กินยา เคยอาละวาดหลายครั้ง

วิพากษ์สนั่น คลิปหญิงสาวอ้างเป็นผู้พิพากษาวีนแตกกลางกรมขนส่งทางบก ย่านหมอชิต ชาวเน็ตมอง 2 มุม ด้านโฆษกศาลยุติธรรมจ่อแถลงข้อเท็จจริง... 21 ม.ค. 2559 12:15 ไทยรัฐ