วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บริหารน้องชาย “เพิ่มขนาดตัว” กันดีกว่า

โดย Playboy Thailand

เรื่องของน้องชายมักจะเป็นปมที่เกิดขึ้นกับคุณผู้ชายมาทุกยุคทุกสมัย และหลายคนเชื่อว่า การมีน้องชายทั้งตัวใหญ่และยาวย่อมดีกว่าอย่างแน่นอน แต่จะทำอย่างไรดีละที่จะพาน้องชายตัวเล็กๆ ไปให้ถึงจุดนั้นได้

แน่นอนว่าผู้ชายหลายคนมักจะไม่ค่อยพอใจกับของที่ได้มาจากธรรมชาติสักเท่าไร และถ้าได้ใหญ่ หรือยาวกว่านั้นจะดีกว่า ดังนั้น จึงค้นหาวิธีและแนวทางต่างๆ ในการที่จะเพิ่มขนาดของน้องชายกัน

อย่างไรก็ตาม สิ่งแรกที่ต้องทำความเข้าใจว่า สิ่งที่เราได้มานั้นเป็นเรื่องของธรรมชาติและการถ่ายทอดทางพันธุกรรมจากพ่อ-แม่มาสู่ตัวเรา ดังนั้น ขนาดอวัยวะจะเล็กหรือใหญ่เป็นเรื่องที่กำหนดไม่ได้ ความเข้าใจแรก คือ ต้องทำใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ก่อน

หากคุณต้องการทางลัด การเพิ่มขนาดให้อวัยวะเพศชายของตัวเองด้วยวิธีการฉีดสิ่งแปลกปลอมเข้าไป รวมถึงการผ่าตัดคือ ทางเลือกแบบทันใจสำหรับคนใจร้อน แต่นั่นหมายความว่า คุณจะมีความเสี่ยงค่อนข้างสูง และวิธีนี้ควรอยู่ในการดูแลของแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด

แต่ถ้าไม่ใจร้อน และมีเวลาเหลือเฟือ รวมถึงไม่อยากเสียทรัพย์จนเกินไป การบริหารด้วยวิธีทางธรรมชาติ คือ อีกทางออก

จะว่าไปแล้ว น้องชายของเราก็เหมือนกับอวัยวะส่วนอื่นๆ ของร่างกาย เช่น แขนและขา ซึ่งจะมีขนาดเพิ่มขึ้น หากได้รับการออกกำลังกายที่ถูกวิธี เช่นเดียวกับการกินอาหารตามหลักโภชนาการ

ตามหลักการของการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศด้วยวิธีนี้ คือการเพิ่มปริมาณเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศเพิ่มขึ้น เพื่อให้มีการขยายของเนื้อเยื่ออวัยวะเพศเหมือนกับคนที่เล่นกล้ามเมื่อบริหารบ่อยกล้ามเนื้อก็โตขึ้น และทุกอย่างก็ต้องใช้เวลา ไม่ใช่ว่าจะเห็นผลทันตา และควรความใจเย็นในการจัดการ

วิธีนี้คือหลักการเพิ่มเลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของอวัยวะเพศโดยเฉพาะส่วน Corpora Cavernosa and the Corpus Spongisum ซึ่งเป็นส่วนที่เลือดไปเลี้ยงมากที่สุด เมื่อเลือดไปคั่งในส่วนนี้จะทำให้อวัยวะเพศแข็งตัว หากมีเลือดไปเลี้ยงมากก็จะทำให้มีขนาดใหญ่ขึ้น

วิธีการบริหารไม่ยุ่งยาก ก่อนที่จะบริหารให้อาบน้ำอุ่นให้กับอวัยวะเพศ เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ไปยังอวัยวะเพศ การทำการบริหารจะทำขณะที่อวัยวะเพศแข็งตัวไม่มาก เหมือนการรีดนมวัว โดยการกำมือรอบองคชาตบริเวณโคนแล้วรีดจากโคนไปส่วนปลายของอวัยวะเพศแนะนำให้ใช้เวลารีด 1-2 วินาที ให้ทำ 100 - 200 ครั้ง หรือประมาณ 30 นาที และให้ทำเป็นประจำ

ข้อสำคัญคือไม่ควรรีดขณะอวัยวะเพศแข็งตัวเต็มที่ และควรจะใช้ครีมหล่อลื่นทา หากมีอาการเจ็บให้หยุดทันที

ที่มา - Playboy
www.playboy.co.th
www.facebook.com/playboythailand

เรื่องของน้องชายมักจะเป็นปมที่เกิดขึ้นกับคุณผู้ชายมาทุกยุคทุกสมัย และหลายคนเชื่อว่า การมีน้องชายทั้งตัวใหญ่และยาวย่อมดีกว่าอย่างแน่นอน แต่จะทำอย่างไรดีละที่จะพาน้องชายตัวเล็กๆ ไปให้ถึงจุดนั้นได้ 21 ม.ค. 2559 12:10 ไทยรัฐ