วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผยสุดยอดเทคนิค ทำยังไงให้เธอ...ขอเบิ้ล!!

โดย

คุณเคยได้ยินเสียงร้องตะโกน “เอาอีก เอาอีก” ในงานคอนเสิร์ตไหม? แต่วันนี้เราจะแนะนำวิธีที่ทำให้คุณได้ยินเสียงเธอร้องขอ “เอาอีก เอาอีก” ในขณะที่อยู่บนเตียงกับคุณ!!...

ทำให้เธอต้องการมัน

ขอให้เข้าใจตรงกันด้วยว่า ‘มัน’ ในที่นี้ไม่ได้เป็นญาติกับเผือก แต่เป็น ‘ไอ้นั่น’ ของคุณ! คุณต้องใช้เวลา 20 - 30 นาที ในการหยอกเย้าเล้าโลมเธอ โดยโฟกัสไปที่การนวด เลีย จูบ และถ้าเธอชอบให้ปลุกอารมณ์แบบรุนแรงเร่าร้อน ก็อนุญาตให้คุณขบกัดเธอได้ จุดมุ่งหมายของคุณ คือการกระตุ้นทุกๆ ส่วนในร่างกายเธอ เว้นจุดยุทธศาสตร์และสองเต้าไว้ตอนสุดท้าย วิธีนี้จะทำให้เธอตื่น เร่าร้อน และเปียกแฉะ จนเธอขอและกรีดร้องให้คุณส่งจรวดเข้าฐาน แต่ถ้าคุณไม่มีประสบการณ์ด้านนี้มาเลย คุณก็ต้องใช้เวลามากขึ้นในการเล้าโลมเธอ และค้นหาจุดสยิวของเธอให้เจอ

มอบเซ็กซ์ที่นานพอ

ถ้าคุณหลั่งเร็วเกินไป โอกาสที่คุณจะทำให้หญิงสาวเกิดความพอใจก็น้อยลงไปด้วย ซึ่งวิธีที่จะทำให้นกเขาของคุณได้กินน้ำนั้น ประการแรก คุณต้องผ่อนคลาย ข้อผิดพลาดง่ายๆ ของผู้ชายในขณะปฏิบัติกิจอย่างว่า คือกดดันตัวเอง กลัวว่าจะทำได้ไม่ดีพอ ตัดมันออกไปซะ ในขณะที่คุณกำลังเวิร์กอยู่ คุณควรผ่อนคลายและสนุกกับช่วงเวลานั้น สิ่งที่จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย คือการหายใจลึกๆ ฟังเพลงเพราะๆ แต่ก็ต้องมั่นใจว่าบรรยากาศมันใช่ด้วยนะ เพลงดี กลิ่นหอม คุณเองก็สะอาดและสดชื่น

เล้าโลมจนได้ที่

ผู้หญิงเห็นว่าเล้าโลมและเซ็กซ์เป็นสิ่งเดียวกัน การเล้าโลมจะทำให้เธอเร่าร้อนและเกิดความอยาก แถมผู้หญิงไม่แยกการเล้าโลมออกจากเซ็กซ์ ถ้าคุณใช้เวลาครึ่งชั่วโมงในการเล้าโลม และใช้เวลา 10 นาทีเพื่อมีเซ็กซ์ เธอจะรู้สึกว่ามีเซ็กซ์ 40 นาที ซึ่งช่วงเวลาของการเล้าโลมนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายของคุณได้พัก

ใส่ใจในรายละเอียด

โดยเฉพาะบริเวณที่ไวต่อความรู้สึก ซึ่งผู้หญิงแต่ละคนก็มีจุดสยิวแตกต่างกัน ดังนั้น มันสำคัญมากที่คุณจะต้องหาให้เจอว่าบริเวณที่คุณทดลองกระตุ้นอารมณ์ไปนั้นมันแตกต่างอย่างไร และส่วนไหนที่ตอบสนองดีที่สุด เช่น ควรเคลื่อนไหวหนักๆ หรือเบา และถ้าคุณพบ คุณก็สามารถปลุกอารมณ์เธอด้วยการเริ่มต้นในสิ่งที่เธอชอบ จากนั้นก็เย้าแหย่หยอกล้อเธอด้วยการหยุดหรือทำมันช้าๆ เพื่อให้เธอแสดงออกถึงความต้องการอีกครั้ง จากนั้นคุณก็ทำตามกระบวนการเดิม แค่นี้เธอก็ต้องการคุณแทบบ้าแล้วล่ะ!!

ที่มา - FHM
www.fhm.in.th

คุณเคยได้ยินเสียงร้องตะโกน “เอาอีก เอาอีก” ในงานคอนเสิร์ตไหม? แต่วันนี้เราจะแนะนำวิธีที่ทำให้คุณได้ยินเสียงเธอร้องขอ “เอาอีก เอาอีก” ในขณะที่อยู่บนเตียงกับคุณ!!... 21 ม.ค. 2559 11:23 ไทยรัฐ