วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มสาวเบลเยียมร่วมรักโจ๋งครึ่มบนรถเมล์ จ่อโดนคุก 1 ปี

(ภาพ: AFP)

อัยการเบลเยียมฟ้องศาลอาญา ขอให้ศาลพิพากษาลงโทษจำคุก 1 ปี หนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ปรากฏในคลิปวิดีโอว่าทั้งคู่กำลังร่วมรักกันบนรถเมล์ท่ามกลางสายตาผู้คน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อเดือนมีนาคม 2558 ได้มีผู้โพสต์วิดีโอบนเฟซบุ๊กเป็นภาพหนุ่มสาวคู่หนึ่งกำลังร่วมรักกันอย่างถึงพริกถึงขิง ท่ามกลางสายตาของผู้โดยสารที่มีทั้งเด็กที่กลับจากโรงเรียน บนรถเมล์สาย 68 วิ่งระหว่างเมืองลิเอจน์-เมืองเฟลรอง อัยการยื่นฟ้องต่อศาลอาญาแห่งเมืองลิเอจน์ ขอให้ศาลพิพากษาจำคุก 1 ปี

จากภาพที่บันทึกจากวิดีโอซึ่งได้ถูกลบออกจากอินเทอร์แล้ว เป็นภาพเหตุการณ์โจ๋งครึ่มที่เกิดขึ้นเมื่อบ่ายวันพฤหัสบดีบนรถเมล์สาย 68 วิ่งระหว่างเมืองลิเอจน์กับเมืองแวร์เวียร์ แถบเมืองเฟลรอง หญิงสาวเริ่มถอดเสื้อผ้าของเพื่อนชายแล้วจึงถอดของตนเองออกจนมองเห็นปทุมถันชัดเจนอย่างไม่อายฟ้าดิน

ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ได้บันทึกวิดีโอและโพสต์บนอินเทอร์เน็ตจนกระจายไปทั่วอย่างรวดเร็ว เด็กหลายคนฟ้องกับพ่อแม่ถึงภาพเหตุการณ์ที่ปรากฏต่อหน้าต่อตาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ชายหนุ่มในภาพถูกเปิดเผยตัวตนโดยบุตรสาวของเขาที่มีอายุ 14 ปี เธอได้บอกกับแม่ของเธอว่า เห็นพ่อของเธอในวิดีโอ และอดีตภรรยาของเขาก็เป็นคนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งได้ดำเนินคดีโดยตั้งข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล ยื่นฟ้องต่อศาลอาญาแห่งเมืองลิเอจน์เมื่อเช้าวันพุธที่ 20 มกราคมนี้ หนุ่มสาวทั้งสองไม่ได้มาขึ้นศาล อัยการยื่นฟ้องขอให้ศาลลงโทษจำคุก 12 เดือน.

อัยการเบลเยียมฟ้องศาลอาญา ขอให้ศาลพิพากษาลงโทษจำคุก 1 ปี หนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ปรากฏในคลิปวิดีโอว่าทั้งคู่กำลังร่วมรักกันบนรถเมล์ท่ามกลางสายตาผู้คน... 21 ม.ค. 2559 02:37 21 ม.ค. 2559 03:29 ไทยรัฐ